ส่งต่อความฟิน นาย-ณภัทร ควงคู่ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เอาใจแฟนคลับ อวดโมเมนต์ชวนจิ้นในงานเปิดตัว Vivo V20 ซีรีส์ สมาร์ตโฟน 5G สำหรับสายเซลฟีสุดชิค

0
645

กรุงเทพฯ, 21 กันยายน 2563 – งานนี้บอกเลยว่าแฟนคลับ นาย-ณภัทร และ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก หนุ่มหล่อและสาวสวยมากความสามารถได้ฟินจนหายคิดถึงกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะฮอตและเคมีเข้ากันจน Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกดึงตัวมาเป็นพรีเซนเตอร์ของสมาร์ตโฟน Vivo V20 ซีรีส์ ในงาน Vivo V20 Series 5G Exclusive Launch แล้วหนุ่มนาย-ณภัทร ยังอวดโมเมนต์ชวนจิ้น ด้วยการเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวใบเฟิร์น-พิมพ์ชนกอีกด้วย พร้อมชวนฟินกันต่อ ด้วยการควงคู่มาเผยความประทับใจที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ Vivo V20 ซีรีส์ สมาร์ตโฟนที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้ ซึ่งโดดเด่นทั้งดีไซน์ที่บางและเบา แถมมาพร้อมเทคโนโลยีกล้องหน้า Eye Autofocus เติมเต็มไลฟ์สไตล์สุดชิคของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่อยากพลาดทุกโมเมนต์สำคัญ ต่อด้วยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษเอาใจแฟนๆ ที่นำทัพโดยนักร้องหนุ่มหล่อพราวเสน่ห์อย่าง นนท์-ธนนท์ จำเริญ พาทีมดาราหนุ่มหน้าใสกระชากใจสาวๆ ให้ได้กรี๊ดกันฮอลล์แทบแตก ทั้งคู่จิ้น


เคมีดีต่อใจอย่าง บุ๋น-เปรม และ ป๊อด-ข้าวตัง ตามมาด้วย ซี-พฤกษ์ พานิช และหนุ่ม มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร พร้อมทัพเซเลบริตี้ที่ตบเท้ากันร่วมงานเปิดตัวกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไฮโซสาวสุดแซ่บอดีตนักร้องวัยใสอย่าง จินนี่ เขริกา โชติวิจิตร แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ แฟชั่นนิสต้าสุดสวย เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าที่เหล่าเซเลบฯ ต้องมีพ่วงตำแหน่งเจ้าแม่แห่งวงการซุป’คาร์คนใหม่ และนิน-ชนินทร์ เตรัตนชัย ในวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 ณ ฮอลล์ 3 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน