วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกNewsใครจะปัง มาลุ้นพร้อมกัน! “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ยกทัพศิลปิน ทีมซุปตาร์ แบทเทิล ทีมนักกีฬาทีมชาติ

ใครจะปัง มาลุ้นพร้อมกัน! “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ยกทัพศิลปิน ทีมซุปตาร์ แบทเทิล ทีมนักกีฬาทีมชาติ

ค่ายเพลงข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ชวนคนไทยสุขภาพดีพิชิตโควิดไปด้วยกัน ยกทัพศิลปินซุปตาร์ที่เตรียมพร้อมฟิตร่างกายและจิตใจ ขอท้านักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิกมาออกกำลังกายด้วยกัน ในกิจกรรมถ่ายทอดสดสุดพิเศษ ก้าวท้าใจ Virtual Live Battle “ท้ามาโชว์ ให้ได้ใจ” กับ โครงการก้าวท้าใจ Season 3 จัดขึ้นโดยกระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับ สสส. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายให้กับประชาชนชาวไทยมีสุขภาพที่ดี และภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง สามารถต้านภัยจากเชื้อไวรัส และโรคต่าง ๆ ได้

พบกับนักกีฬาเทควันโดทีมชาติ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 2020  “เทนนิส-พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ” และดาราศิลปินชื่อดัง กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร, มิ้ม-รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ, แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม หรือ (แพท-พาวเวอร์แพท) และปู-อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ 

(ปู แบล็คเฮด) โดยมีของรางวัลสุดพิเศษจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา Smart watch ,เครื่องกาแฟอเนกประสงค์ , แก้วปั่นพกพา ฯลฯ แค่เข้าร่วมกิจกรรมก็มีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลไปเลยทันที

โดยแฟนๆ สามารถร่วมสนุกพร้อมกันได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ ก้าวท้าใจ ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ที่จะให้ทั้งความบันเทิง และความรู้ด้านการออกกำลังกายและด้านสุขภาพที่มีประโยชน์ต่อผู้ชมทุกท่าน สามารถร่วมกิจกรรมและสะสม Health Point รับของรางวัลอีกมากมาย ลงทะเบียนก้าวท้าใจ season 3 ทาง Line ID : @thnvr หรือคลิก https://lin.ee/aO1A5yt

#ก้าวท้าใจSeason3  #ท้ามาโชว์ให้ได้ใจ  #น้องเทนนิส #กันนภัทร #พั้นช์วรกาญจน์ #มิ้มรัตนาภรณ์ #ปูแบล็คเฮด #แพทพาวเวอร์แพท #โอลิมปิก2022

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments