วันพุธ, ธันวาคม 8, 2021
หน้าแรกMusicUnlock New Artist สุดเดือด!! ลุ้นใครจะเป็นผู้ชนะ

Unlock New Artist สุดเดือด!! ลุ้นใครจะเป็นผู้ชนะ

ได้ลูกทีมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปรเจกต์เฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่เข้าค่าย B Entertainment BEAT จากการ DUET เข้ามามากกว่า 500 คลิป  บอกเลยว่ากว่า PLAYER แต่ละคนจะเลือกลูกทีมได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว   แต่อย่างไรก็ตาม PLAYER แต่ละท่านก็เลือกลูกทีมที่ดีที่สุดเข้าทีมจนได้ ดังนี้

  • ลูกทีม KOBFLATBOT ได้แก่ เอิร์ธวงศกร เย็นยิ่ง AKA : Earthreaxe หนุ่มน้อยโปรดิวเซอร์มากความสามารถ ไม่ว่าจะคำร้อง ทำนอง เอาอยู่ 
  • ลูกทีม NICECNX ได้แก่ ต้อมอนุศิษฎ์ สมพร AKA : Tommyans หนุ่มนักร้องกลางคืนผู้มีใจรักในเสียงดนตรี เจ้าของเสียงร้องอันนุ่มนวลชวนหลงใหล
  • ลูกทีม NESYUD ได้แก่ เลิฟศธร บัวสุวรรณ์ AKA : LLB เด็กน้อยสุดจี้ด ลูกทีมที่มีอายุน้อยที่สุดในแคมเปญนี้ แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรค เพราะบอกได้เลยคนนี้ เล็กพริกขี้หนูจริงๆ 
  • ลูกทีม P-HOT ได้แก่ กระดุมภาณุวัฒน์ หุ่นนาครินทร์ AKA : KRADUM หนุ่มน้อยอารมณ์ดี มาดกวน ผู้พกความมั่นใจมาเต็มร้อย ส่วนเรื่องความสามารถก็ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

หลังจากที่ PLAYER ได้ลูกทีมเรียบร้อยแล้ว แต่ละทีมจะได้รับ Beat จากโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Bossa On The Beat ระหว่างนี้ PLAYER และลูกทีมจะต้องทำงานร่วมกันในการเขียนเนื้อเรื่อง  บอกเลยว่าบรรยากาศเดือดดานมาก   งานนี้  ใบขวัญรัชญา ยอดแก้ว ประธานกรรมการ  B Entertainment BEAT เผยว่า  ในรอบนี้แต่ละทีมต่างงัดไม้เด็ดออกมาใช้ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอม แต่แฟนเพลงที่ติดตามไม่ต้องห่วงเพราะแอบกระซิบว่าแนวเพลงของแต่ละทีมไม่เหมือนกันเลย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนแล้วล่ะ และหลังจากนี้เราจะมีการจัดการแข่งขันรอบ Final ขึ้นภายในเดือน พ.ย. เพื่อหาผู้ชนะเลิศเพียง เดียวที่จะได้รับรางวัลมูลค่า แสนบาท และเซ็นสัญญาเข้าค่าย     B Entertainment BEAT ของเรา บอกเลยว่างานนี้ยิ่งใหญ่อลังการแน่นอน

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments