วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกPr.รายการวาไรตี้เกาหลี “UNEXPECTED BUSINESS IN CALIFORNIA” เปิดร้านพร้อมกัน 26 ตุลาคมนี้บน Disney+ Hotstar

รายการวาไรตี้เกาหลี “UNEXPECTED BUSINESS IN CALIFORNIA” เปิดร้านพร้อมกัน 26 ตุลาคมนี้บน Disney+ Hotstar

รายการวาไรตี้สุดโด่งดังนำทีมโดย ชาแทฮยอน และนักแสดงนำจาก Moving โจอินซอง นี้กลับมาอีกครั้งกับ ซีซัน 3 บน Disney+ Hotstar

วันที่ 26 ตุลาคมนี้ นักแสดงขวัญใจอย่าง ชาแทฮยอน และนักแสดงนำจาก Moving โจอินซอง เตรียมพักชีวิตแบบซูเปอร์สตาร์ของพวกเขาสู่การเป็นเถ้าแก่เจ้าของร้านซูเปอร์มาร์เก็ตเอเชียในย่านชานเมืองแคลิฟอร์เนีย กับรายการวาไรตี้เกาหลี Unexpected Business in California ที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนบน Disney+ Hotstar

นักแสดงเกาหลี ชาแทฮยอนและโจอินซอง ที่เคยชินกับแสงสีของวงการบันเทิงในโซล ต้องบินลัดฟ้าไปยังเมืองมอนเทอร์เรย์ในรัฐแคลิฟอร์เนีย เมืองริมทะเลอันเงียบสงบและห่างไกล เพื่อดูแลกิจการร้านขายของชำเกาหลี-อเมริกัน เมื่ออยู่ที่นั่น พวกเขาจะได้รับการปฏิบัติเหมือนพนักงานธรรมดาทั่วไปที่ต้องคัดแยกสต๊อก จัดของต่าง ๆ และเสิร์ฟขนมให้กับคนในท้องถิ่นระหว่างที่เจ้าของร้านไปเที่ยวพักร้อน

ในซีซัน 3 นี้ เราจะได้เห็นโจอินซองต่อยอดฝีมือการทำอาหารต่อจากสองซีซันก่อนหน้านี้ โดยการทำอาหารเกาหลีสุดคลาสสิกให้กับลูกค้าชาวอเมริกัน ผู้ชมเตรียมพบกับแขกรับเชิญมากมายที่จะมาปรากฎตัวตลอดทั้งรายการ โดยเฉพาะการมาเยือนที่หลายคนตั้งตารอของ ฮันฮโยจู นักแสดงคู่ใจของโจอินซองจากซีรีส์ Moving

แฟน ๆ ที่ไม่อยากพลาดซีรีส์เกาหลีสามารถสมัครสมาชิก Disney+ Hotstar เพื่อสตรีมซีรีส์เกาหลีที่น่าสนใจ อาทิ  Moving นำแสดงโดย โจอินซอง กับบทสายลับผู้มีพลังพิเศษที่หายไปในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เมื่อรัฐบาลขอให้เขาทำสิ่งที่คาดไม่ถึง รวมไปถึง The Worst of Evil นำแสดงโดย จีชางอุค กับบทนายตำรวจนอกเครื่องแบบและ วีฮาจุน กับบทหัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดที่เกี่ยวข้องกับขบวนการลักลอบขนยาเสพติดในย่านกังนัมช่วงคริสต์ทศวรรษ 1990 และแฟน ๆ ยังสามารถสมัคร Disney+ Hotstar เพื่อเพลิดเพลินไปกับ The Zone: Survival Mission ซีซัน 1 และ 2 รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮาที่นำทีมโดย ยูแจซอก, อีกวางซู และควอนยูริ

เริ่มสตรีม Unexpected Business in California 26 ตุลาคมนี้บน Disney+ Hotstar

โซเชียลมีเดีย:
X:
  @DisneyPlusTH
Facebook
: @DisneyPlusHotstarTH
Instagram:
 @DisneyPlusHotstarTH
TikTok
: @DisneyPlusTH 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments