วันเสาร์, ธันวาคม 9, 2023
หน้าแรกNewsเปิดร้านวันแรก! ชาแทฮยอน-โจอินซอง ชวนคุณมาช้อปความเฮฮาใน Unexpected Business in California ได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar

เปิดร้านวันแรก! ชาแทฮยอน-โจอินซอง ชวนคุณมาช้อปความเฮฮาใน Unexpected Business in California ได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar

รายการวาไรตี้ฟีลกู๊ดจากเกาหลีใต้ที่หลายคนรอคอย Unexpected Business in California เปิดร้านวันแรกให้ผู้ชมได้มาช้อปความสนุกสุดเฮฮาได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar โดยในซีซัน 3 นี้ เถ้าแก่จำเป็นทั้งสองอย่าง ชาแทฮยอนและโจอินซอง ได้รับมอบหมายให้ไปดูแลร้านซูเปอร์มาเก็ตเอเชียในย่านชานเมืองแคลิฟอร์เนีย และที่พิเศษไปกว่านั้น ผู้ชมจะได้พบกับแขกรับเชิญชื่อดังมากมายที่จะมาปรากฎตัวตลอดทั้งรายการ โดยเฉพาะการมาเยือนที่หลายคนตั้งตารอของ ฮันฮโยจู นักแสดงคู่ใจของโจอินซอง จากซีรีส์ Moving 

นักแสดงเกาหลี ชาแทฮยอนและโจอินซอง ที่เคยชินกับแสงสีของวงการบันเทิงในโซล ต้องบินลัดฟ้าไปยังเมืองมอนเทอร์เรย์ในรัฐแคลิฟอร์เนีย เมืองริมทะเลอันเงียบสงบและห่างไกล เพื่อดูแลกิจการร้านขายของชำเกาหลี-อเมริกัน เมื่ออยู่ที่นั่น พวกเขาจะได้รับการปฏิบัติเหมือนพนักงานธรรมดาทั่วไปที่ต้องคัดแยกสต๊อก จัดของต่าง ๆ และเสิร์ฟขนมให้กับคนในท้องถิ่นระหว่างที่เจ้าของร้านไปเที่ยวพักร้อน

แฟน ๆ ที่ไม่อยากพลาดซีรีส์เกาหลีสามารถสมัครสมาชิก Disney+ Hotstar เพื่อสตรีมซีรีส์เกาหลีที่น่าสนใจ อาทิ  Moving นำแสดงโดย โจอินซอง กับบทสายลับผู้มีพลังพิเศษที่หายไปในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เมื่อรัฐบาลขอให้เขาทำสิ่งที่คาดไม่ถึง รวมไปถึง The Worst of Evil นำแสดงโดย จีชางอุค กับบทนายตำรวจนอกเครื่องแบบและ วีฮาจุน กับบทหัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดที่เกี่ยวข้องกับขบวนการลักลอบขนยาเสพติดในย่านกังนัมช่วงคริสต์ทศวรรษ1990 และแฟน ๆ ยังสามารถสมัคร Disney+ Hotstar เพื่อเพลิดเพลินไปกับ The Zone: Survival Mission ซีซัน 1 และ 2 รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮาที่นำทีมโดย ยูแจซอก, อีกวางซู และควอนยูริ

เริ่มสตรีม Unexpected Business in California ตอนแรกได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar

โซเชียลมีเดีย:
X:
  @DisneyPlusTH
Facebook
: @DisneyPlusHotstarTH
Instagram:
 @DisneyPlusHotstarTH
TikTok
: @DisneyPlusTH 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments