วันพฤหัสบดี, มีนาคม 23, 2023
หน้าแรกMovieรวมหนังดังสุดต๊าชของ “โต้ง บรรจง” ดูสนุกชมฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

รวมหนังดังสุดต๊าชของ “โต้ง บรรจง” ดูสนุกชมฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

วันนี้ ทรูโฟร์ยู ช่อง ขอส่งผลงานคุณภาพของผู้กำกับคนดัง โต้งบรรจง ปิสัญธนะกูล หรือที่ถูกขนานนามว่าเจ้าพ่อหนังผีแห่งวงการหนังไทย ตอนนี้เขามีผลงานโด่งดังไปถึงต่างประเทศในเรื่อง ร่างทรง โดยเฉพาะเกาหลีใต้ออกฉายวันแรก  ก็สร้างปรากฏการณ์ความหลอนด้วยรายได้ขึ้นอันดับ 1 เป็นจำนวนเงินราวๆ 36 ล้านบาท นอกจากนี้ เขาได้ฝากลายเซ็นต์ความหลอนอย่างต่อเนื่องอีกมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง สี่แพร่ง (ตอนคนกลาง) และห้าแพร่ง (ตอนคนกอง) ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็เลยไม่พลาดที่จะนำ เรื่องสุดสยองขวัญมาให้ชมกันแบบจุใจ ทั้งบนหน้าจอทีวีและทางออนไลน์ https://true4u.com/live 

สี่แพร่ง  ออกอากาศวันพุธที่ 3 พศจิกายน 2564 เวลา 20.30 น. 

วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งออกไปตั้งเต็นท์กลางป่าลึก พวกเขาล้อมวงเล่าเรื่องผี ทำกิจกรรมห่าม ๆ ไร้สาระตามขนบหนังสยองขวัญทุนต่ำทุกประการ แต่ไฉนผีที่พวกเขาประสบพบเจอ กลับเป็นผีที่แหกธรรมเนียมปฏิบัติผีในหนังทุกเรื่องที่พวกเขาเคยดูมาวัยรุ่น 4 คนออกไปล่องแก่งกลางป่าแห่งหนึ่งในคืนหนึ่งพวกเขาเล่าเรื่องผีจน ชิน (วิวัฒน์ คงราศรี) ไม่กล้านอนริมจึงเถียงกับ เต๋อ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) และ เผือก (พงศธร จงวิลาส) จน เอ (กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข) รำคาญเขาเลยพูดว่า ถ้าเกิดกูตายนะเว้ย กูจะกลับมาหลอกคนนอนกลางคนแรกเลย  จนมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น  ที่ทำให้พวกเขาไม่อาจไม่มีวันลื

ห้าแพร่ง ออกอากาศวันพุธที่ 10 พศจิกายน 2564 เวลา 20.30 น. 

คนกอง – เต๋อ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์)เผือก (พงศธร จงวิลาส)ชิน (อัฒรุต คงราศรี) และ เอ (กันตพัฒน์ สีดา) เป็นทีมงานหนังผีที่การถ่ายทำดำเนินมาถึงคิวสุดท้าย คืนสุดท้าย ฉากสุดท้าย เหลือเพียงสองช็อตสุดท้าย แต่แล้วนักแสดงสาวหน้าใหม่ที่รับบทเป็นผีเกิดหัวใจวายตายกลางกองถ่าย ซวยสุดยอดที่ก่อนหน้านั้นเต๋อดันไปเสร่อทำเท่สอนเธอว่า “The show must go on” เธอจึงกลับมาเพื่อแสดงต่อ ทั้งสี่จึงต้องถ่ายหนังผีที่มีผี เล่นเป็นผีให้จบให้จงได้ โดยห้าม “พี่ช่า” (มาช่า วัฒนพานิช) นางเอกของหนังรู้ความจริงเป็นอันขาด 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments