วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
หน้าแรกMovieย้อนดูผลงานแอคชั่นดราม่า “เรย์ แมคโดนัลด์-เต๋า สมชาย-เต้ ปิติศักดิ์” กับภาพยนตร์ “นาคปรก” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ย้อนดูผลงานแอคชั่นดราม่า “เรย์ แมคโดนัลด์-เต๋า สมชาย-เต้ ปิติศักดิ์” กับภาพยนตร์ “นาคปรก” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เตรียมพบกับความสนุกของภาพยนตร์ “นาคปรก” แนวแอคชั่นดราม่าสุดเข้มข้น ผลงานการกำกับของ ใหม่ นสรณ์ พนังคศิริ  นำแสดงโดยพระเอกขวัญใจวัยรุ่นยุค 90  เรย์ แม็คโดแนลด์  เต๋า สมชาย เข็มกลัด เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ ทราย อินทิรา เจริญปุระ และ สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ การันตีความมันส์สะใจด้วยรางวัลจากเวที “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 20” รางวัล “ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 19” และรางวัล “คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 8

“นาคปรก” ว่าด้วยเรื่องราวของสามโจร สิงห์ (เรย์ แม็คโดนัลด์) ป่าน (สมชาย  เข็มกลัด)ปอ (เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์) ที่รวมหัวกันวางแผนปล้นรถขนเงินแต่ก็ไม่พ้นถูกไล่จับ จึงตัดสินใจนำเงินที่ปล้นมาซ่อนในวัด เมื่อเวลาผ่านไป แก๊งโจรย้อนกลับมาขุด เลยได้รู้ว่าเงินที่ซ่อนถูกโบสถ์ใหม่สร้างทับไปแล้ว ทางเดียวที่จะเอาเงินคืนมาคือต้องปลอมเป็นพระ แน่นอนว่า “นาคปรก”มีการนำเสนอด้านมืดของวงการพระพุทธศาสนาก็เลยถูกแบน ทีมงานจึงรังสรรค์ขึ้นมาให้ใหม่และลงตัวกว่าเดิม จนโกยรายได้ไปได้ถึง 35 ล้านบาท ตามไปดูความสนุกกันได้ในวันอาทิตย์ที่ มกราคม 2567 เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments