วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 3, 2023
หน้าแรกMovieทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งผลงานสุดขลังของ "นิว ชัยพล" ในภาพยนตร์ “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช”  ห้ามพลาด 22 มกราคมนี้ 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งผลงานสุดขลังของ “นิว ชัยพล” ในภาพยนตร์ “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช”  ห้ามพลาด 22 มกราคมนี้ 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายภาพยนตร์เต็มเปี่ยมด้วยแรงศรัทธาอันแรงกล้าอย่าง ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช” แนวแฟนตาซีแอคชั่น ดราม่า ซึ่งสร้างจากเคร้าโครงเรื่องจริงของพระรูปหนึ่งในภาคอีสานที่มีโอกาสได้ครอบครองลูกแก้วพญานาค  ผลิตโดย ค่ายคีตะนคร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  พร้อมด้วยการประชันบทบาทของทัพนักแสดงมากความสามารถอย่าง  นิว – ชัยพล พูพาร์ตจูน- ชลฤดี อมรลักษณ์  ตุ้ย- เกียรติกมล ล่าทา แตงกวา- นันทวัน  เรืองฤทธิ์  บ๊วย – เชษฐวุฒิ  วัชรคุณ  เอ็ม – อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุลและอ๊อฟ – ยิงยงค์ กาญจนนิยม ที่พร้อมใจกันมาสร้างสีสันความสนุกและความบันเทิงให้กับท่านผู้ชมทางบ้าน

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช (บุญเฮ็ด บุญสร้าง) นำเสนอเรื่องราวของ พล (นิว ชัยพล) เด็กชายต่างจังหวัดจิตใจงามถูกหล่อหลอมด้วยพระธรรมคำสอนจากการชี้นำของยาย แต่เพราะปัญหาครอบครัวทำให้เขาตัดสินใจหันหลังให้ศาสนา และก้าวสู่วงการนักเลงและยาเสพติดทุกรูปแบบเพื่อประชดชีวิต จนกระทั่งได้มาพบกับเพื่อนเก่า หนุ่ย (ตุ้ย เกียรติกมล) ที่มาชักชวนให้เขาทำงานกับเจ๊เพ็ญ (อัญ อรญา) หัวหน้ามาเฟียชื่อดังในวงการใต้ดินที่ใช้มูลนิธิสังคมสงเคราะห์บังหน้า แต่แอบทำธุรกิจรับส่งยาลับหลัง ก็ยิ่งทำให้เขาถลำลึกเข้าสู่ห้วงบาปยิ่งขึ้นไปอีก จนพลได้มาเจอกับ ขวัญแก้ว (จูน ชลฤดี) อดีตคนรักที่ได้พบกันอีกครั้งอย่างไม่คาดคิด ความรักที่มีต่อขวัญแก้วทำให้พลอยากถอนตัวออกจากวงการอันตราย วงการนี้เข้าและออกยาก ถ้าอยากออกไปก็ต้องไปด้วยการตายเท่านั้น  พลจึงถูกหมายหัวและขวัญแก้วก็ติดร่างแหนี้ไปด้วย จนกระทั่งเจอฤาษีนั่งกรรมฐานที่แนะนำให้เขาออกบวชเพื่อสู้กับเจ้ากรรมนายเวร จนได้มาเจอกับแก้วนาคราช  เรื่อง ราวจะสนุกเข้มข้นขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันในภาพยนตร์  ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live  

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน, ผู้คนกำลังนั่ง, รถจักรยานยนต์ และ กลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ต้นไม้ และ กลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน, ผู้คนกำลังนั่ง และ กลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments