วันพฤหัสบดี, มีนาคม 23, 2023
หน้าแรกMovieย้อนชมภาพวัยใส “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม”ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ย้อนชมภาพวัยใส “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม”ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคนมากเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม” ที่ได้ดาราหนุ่มหล่อ “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาเป็นนักแสดงหลักสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้เป็นอย่างดี  นอกจากจะเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่สร้างปรากฏการณ์กระแสฟีเวอร์ไปทั่วประเทศแล้ว  ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังกวาดรางวัลใหญ่มากมากมาย อาทิ สุพรรณหงส์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ออกฉายทั่วเอเซีย ได้ใจแฟนชาวจีนและไต้หวันอย่างมาก

ส่วนใครที่อยากจะย้อนไปดูภาพอดีตของหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ก็รีบไปดูได้ เพราะทรูโฟร์ยู ขนมาให้ชมกันแบบจุใจในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้  และเรื่องนี้ “มาริโอ้ เมาเร่อ” รับบทเป็น “โต้ง” นักเรียนชาย ม. 6 หน้าตาดี มีแฟนสวยเสียจนใครๆก็ต่างอิจฉา หากแต่ความน่ารักสดใสน่ารักของ ‘โดนัท’ รับบทโดย “อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์” สำหรับโต้งเริ่มเปลี่ยนไป โต้งเริ่มตีตัวออกห่างแฟนสาว พร้อมออกค้นหาคำตอบให้กับตัวเอง ทางด้าน ‘มิว’รับบทโดย “วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล” นักเรียนชายวัยเดียวกันผู้มีพรสวรรค์ทางดนตรีก็กำลังทุ่มเทให้กับวงดนตรีของตัวเอง มิวที่ไม่เคยได้สัมผัสกับความรักมานาน เพราะฉะนั้นมันจึงเป็นเรื่องยาก สำหรับโจทย์ เพลงรัก ที่มิวต้องแต่งให้กับ ‘วงออกัส ’ เพื่อนำไปนำเสนอกับค่ายเพลง แล้ววันหนึ่ง ‘สยาม’ ก็เป็นที่ทำให้เรื่องทุกอย่างเกิดขึ้น

ห้ามพลาดชมความสนุกของภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม” และไปดูภาพวัยใสของหนุ่มมาริโอ้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.45 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments