วันพุธ, เมษายน 17, 2024
หน้าแรกNews“แจ๊คกี้ TRINITY” บริจาคโลหิตฉลองวันเกิดครบ 21 ปี ปลื้ม! TWILIGHT ไทยและต่างประเทศทำเซอร์ไพรส์

“แจ๊คกี้ TRINITY” บริจาคโลหิตฉลองวันเกิดครบ 21 ปี ปลื้ม! TWILIGHT ไทยและต่างประเทศทำเซอร์ไพรส์

โตขึ้นอีกปีแล้ว สำหรับ “แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย” หรือ แจ๊คกี้ TRINITY (ทรินิตี้) ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่อายุครบ 21 ปี ในวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้ เจ้าตัวตั้งใจเดินทางไปทำบุญวันเกิด(ย้อนหลัง)อย่างเรียบง่าย ด้วยการบริจาคโลหิตช่วยกู้วิกฤติ COVID-19 เพื่อสำรองโลหิตให้กับโรงพยาบาลได้นำไปใช้รักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ ณ “ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย”

โดย “แจ๊คกี้ TRINITY” ได้เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมบริจาคโลหิตเป็นครั้งแรกไว้ว่า… “ตื่นเต้นครับ เพราะเป็นครั้งแรกเลยที่ผมมีโอกาสได้มาบริจาคโลหิต ผมตั้งใจเตรียมตัวมาอย่างดี ดื่มน้ำเยอะมากๆ พยายามดูแลตัวเอง แล้วก็พักผ่อนให้เพียงพอครับ วันเกิดปีนี้ไม่ได้ทำอะไรที่พิเศษให้ตัวเองเท่าไหร่ แต่ที่พิเศษก็คือของขวัญจาก TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) ที่มีเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นโปรเจกต์ต่างๆ แกลลอรี่ ป้ายไฟ ไอจีแอด ผมเห็นทุกสิ่งที่แฟนคลับตั้งใจให้ ข้อความอวยพรผมก็ตามอ่านหมด พยายามไล่อ่านทุกคนเลยครับ แล้วผมก็เห็นว่าแฟนคลับที่ประเทศญี่ปุ่นทำโปรเจกต์วันเกิดให้ด้วย ได้ขึ้นป้ายข้อความที่ Shibuya Ai Vision ผมดีใจมาก เพราะป้ายข้อความที่ขึ้นจะเป็นแบบสุ่ม โชคดีที่ได้ขึ้นตรงกับวันเกิดของเรา ผมขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆที่อวยพรและให้ของขวัญผม ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ต คอยเป็นกำลังใจให้เสมอ ขอบคุณทุกๆสิ่งนะครับ วันเกิดปีนี้ผมมีความสุขมากๆ ขอให้สิ่งดีๆที่ให้ผมมา กลับคืนสู่ทุกคน มีความสุขไปด้วยกันนะครับ และคอยติดตามผมและ TRINITY ในผลงานต่อๆไปด้วยนะครับ”

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ “แจ๊คกี้ TRINITY” และสมาชิกคนอื่นๆ ในวง TRINITY ได้ที่โซเชียลมีเดียของ4NOLOGUE ทุกช่องทาง และสำหรับผู้ที่สนใจบริจาคโลหิตที่ “ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย” สามารถติดต่อ โทร. 0 2263 9600-99 #TRINITY_TNT #HappyJackie21stDay

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments