วันอังคาร, พฤศจิกายน 29, 2022
หน้าแรกNewsอินไปกับการตกหลุมรัก ลุ้นไปกับการพิชิตใจโดยใช้เสียงเพลงเป็นสื่อ ในรายการใหม่ ‘Tower of Love’ เตรียมลงจอรอฟินทุกวันอังคาร 2 ทุ่ม 5 นาทีทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

อินไปกับการตกหลุมรัก ลุ้นไปกับการพิชิตใจโดยใช้เสียงเพลงเป็นสื่อ ในรายการใหม่ ‘Tower of Love’ เตรียมลงจอรอฟินทุกวันอังคาร 2 ทุ่ม 5 นาทีทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

เตรียมตัวอินไปกับบรรยากาศของเสียงจากบทเพลงรัก ที่จะทำหน้าที่เป็นสื่อกลางนำพาให้เกิด การตกหลุมรักครั้งใหม่บนโลกใบนี้! ในรายการใหม่ล่าสุดของทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ‘Tower of Love’ ทุกวันอังคาร เวลา 20.05 น. เริ่มตอนแรก 3 พฤษภาคมนี้

โดยความสนุกในรายการ ‘Tower of Loveใจ’ ทุกคนจะได้อินและลุ้นไปกับเส้นทางที่ความรักครั้งใหม่ของเหล่าไอดอลสาวที่จะมาตามหาคู่เดต โดยไม่ให้เห็นหน้ากันอย่างเด็ดขาด! แต่ต้องใช้เสียงเพลงเป็นสื่อแทนใจ! ซึ่งทางรายการจะคัดเลือก 3 หนุ่ม 3 สไตล์เพื่อมาทำหน้าที่ใช้เสียงเพลงเพื่อพิชิตใจของเธอ? เสริมแรงบิ้วจากเหล่าดาราที่จะมาทำหน้าที่เป็น ‘Cupid Team’ ช่วยแสกนว่าหนุ่มคนไหนคู่ควรกับการที่ไอดอลสาวของเราจะเทใจให้เพียงแค่คนเดียว!

เปิดประเดิมพื้นที่ให้พรหมลิขิตนี้ได้ทำงานกับไอดอลสาวอายุ 21 ปี ลูกครึ่งไทยออสเตรเลีย ‘ลิซซ่า เมริซ่า แอน วอนสัน’ สดใจและดาเมจเรื่องเสน่ห์รุนแรงมาก แถมตอนนี้เธอยังมีดีกรีเป็นTrainee (เด็กฝึกหัด) เพื่อเตรียมตัวเป็นศิลปินในอนาคตอีกด้วย! ในส่วนของการใช้บทเพลง เพื่อมาตามหาคู่เดตของเธอนั้น เธอได้บอกไว้ว่า “เราจะทัชมากกับเพลงที่เขาเลือกมาแล้วเป็นตัวเอง เพราะมันจะสื่อได้ว่าเขาเป็นคนแบบไหน?” ซึ่งงานนี้เธอพร้อมมาในการเปิดใจให้กับใครสักคน ที่ใช่ที่สุด! ที่คิดว่าจะทำให้เธอมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในทุกๆ วันได้! สุดท้ายแล้ว 3 หนุ่มที่มีนามแฝงว่า ‘Mr.ล็อตเตอรี่ , Mr.สายฟ้า และMr.ชิวาว่า’ จะเป็นใครที่คว้าหัวใจของ ‘สาวลิซซ่า’ ไปได้? งานนี้ได้พิธีกรคู่ ‘นุ้ย สุจิรา’ และ ‘อุล ภาคภูมิ’ แถมมี 4 ดาราแก๊ง Cupid Team ‘คริส หอวัง, อ๋อง เขมรัชต์, ซอจียอน และโอบ โอบนิธิ’ มาช่วยแสกนหนุ่มๆ ลุ้นเอาใจช่วยหนักมาก กับการเลือกคู่เดตของ ‘ลิซซ่า’ ในครั้งนี้!

มาติดตามกันว่าเสียงเพลงจะทำหน้าที่สื่อรักกับคนที่ใช่ได้ตรงใจหรือไม่? ในรายการ ‘Tower of Love’ ทุกวันอังคาร เวลา 20.05 น. เริ่มตอนแรก 3 พฤษภาคมนี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments