วันเสาร์, ธันวาคม 9, 2023
หน้าแรกNewsอ.ธนวันต์ ศาสตร์ตี่ลี่ฮวงจุ้ย แนะเคล็ดลับบูชา พลังแห่งศรัทธา “องค์พระยูไล” ในงาน BnB Home EXPO 2023

อ.ธนวันต์ ศาสตร์ตี่ลี่ฮวงจุ้ย แนะเคล็ดลับบูชา พลังแห่งศรัทธา “องค์พระยูไล” ในงาน BnB Home EXPO 2023

“พระยูไล” เป็นที่รู้จักและขึ้นชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์ เป็นที่เคารพนับถือของชาวพุทธทั่วโลก และเป็นพระนามหนึ่ง ขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ในศาสนาพุทธนิกายมหายาน

ชาวพุทธนิกายมหายาน มีความเชื่อความศรัทธาว่า พระยูไลองค์ปัจจุบัน เป็นผู้โปรดสัตว์ด้วยการปกป้อง คุ้มครอง ไม่ให้ภัยอันตรายเข้ามารุกรานหรือเข้ามาในอาณาเขต โดยทางศาสตร์ ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย ยังถือว่า พระยูไล คือ บรมครูสูงสุด ของศาสตร์ ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย โดยพระองค์ คือ ผู้ตรัสรู้ ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบานด้วยพระองค์เอง และทรงมีเมตตาธรรม เผยแพร่หลักคำสอนแก่เหล่าสัตว์ มนุษย์ สมณพราหมณ์ รวมไปถึงเทพ เทวดาทั้งหลาย ทั้งยังขจัดปัดเป่าปัญหาต่างๆ ด้วยการใช้สติ ปัญญา สมาธิ ให้ทุกอย่างราบรื่นไปด้วยดี

ใครที่กำลังเจอมารร้ายในชีวิต หากนำคำสอนขององค์พระยูไลไปนำทางของชีวิต ก็จะลบล้างสยบทุกปัญหาที่กำลังพบเจออยู่ จากร้ายให้กลายเป็นดี ซึ่งในทุกปี อาจารย์ ธนวันต์ จิรเจริญเวศน์ ทายาทอันดับหนึ่ง รุ่นที่ 15 ที่ได้รับการสืบทอดศาสตร์ ตี่ลี่ ฮวงจุ้ยสายตรง พร้อมด้วยเหล่า ลูกศิษย์ ได้มีการจัดงานพิธีไหว้บรมครู องค์พระยูไลมาอย่างต่อเนื่องทุกปี 

ในปีนี้ นับเป็นโอกาสดีของผู้ที่ศรัทธาในศาสาตร์ตี่ลี่ฮวงจุ้ย  สามารถร่วมพูดคุยกับ อาจารย์ ธนวันต์ได้เสวนาในหัวข้อ การงาน การเงิน สุขภาพ ครอบครัว กับศาสตร์การจัดบ้าน ฉบับตี่ลี่ ฮวงจุ้ย รวม ถึงวิธีการ การบูชา “องค์พระยูไล” แบบถูกวิธี เพื่อเป็นมงคลแห่งชิวิตอย่างสูงสุด และที่พิเศษกว่าทุกครั้งคือ เฉพาะในงานนี้  บ.ตี่ลี่ฮวงจุ้ย จก. ได้จัดทำองค์พระยูไลความสูง 3 นิ้ว ที่ผ่านการทำพิธีอันศักสิทธิ์ ออกมาให้ลูกศิษย์และผู้มีจิตศรัทธาได้เช่าบูชา ในราคา 1,699 บาท ซึ่งมีเพียง 500 องค์ หมดแล้วหมดเลย กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นภายในงาน BnB Home EXPO 2023 ไบเทคบานา สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2566 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments