วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
หน้าแรกKpop7 หนุ่มน้องใหม่จากวง "THE WIND" ปล่อยซิงเกิลที่ 2 เตรียมพร้อมโชว์ในงาน "SIMPLE K MUSIC Thailand"

7 หนุ่มน้องใหม่จากวง “THE WIND” ปล่อยซิงเกิลที่ 2 เตรียมพร้อมโชว์ในงาน “SIMPLE K MUSIC Thailand”

หลังจากผู้จัด “SIMPLE P. Entertainment” ได้ประกาศจัดคอนเสิร์ต “SIMPLE K MUSIC Thailand” ที่ได้ 3 ศิลปิน อย่าง “คิม แจ จุง” (KIM JAE JOONG), “มิลกี้ เดย์” (Milky Day), เดอะ วินด์ (THE WIND) และส่งคลิปเชิญชวน พร้อมอ้อนแฟนๆ ให้ไปเจอพวกเขาให้ได้ในงาน “SIMPLE K MUSIC Thailand” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ทางด้านวงน้องใหม่อย่าง “THE WIND” (เดอะวินด์) ที่อยู่ภายใต้สังกัด WITH US Entertainment ค่ายย่อยของ AROUND US Entertainment ที่มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ชิน แจวอน, คิม ฮีซู, ธร ธนาทร, เชว ฮันบิน, ปาร์ค ฮายูชาน, อัน ชันวอน, จาง ฮยอนจุน ที่มีสมาชิกคนไทยเพียงหนึ่งเดียวอย่าง “ธร ธนาทร” ได้ปล่อยซิงเกิลเพลงเดบิวต์อย่าง “ISLAND” ไปแล้วนั้น ทั้ง 7 หนุ่ม ก็ไม่รอช้า เพราะเมื่อไม่กี่วันผ่านมานี้วง “THE WIND” ก็ได้ปล่อยเฟิร์สซิงเกิลอัลบั้ม อย่างเพลง “WE GO” แนวเพลงที่สดใส ที่ทั้ง 7 หนุ่ม ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่ารัก พร้อมสีสันสดใสในเอ็มวี ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดี ทำยอดเอ็มวีพุ่งถึง 2.5 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย

โดย THE WIND (เดอะ วินด์) จะนำ 2 ซิงเกิลนี้ขึ้นโชว์ในงาน “SIMPLE K MUSIC Thailand” อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นการโชว์ครั้งแรกของทั้ง 7 หนุ่มในต่างประเทศที่งานนี้อีกด้วย พิเศษกว่านี้ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว

แฟนๆคนไหนที่ยังไม่มีบัตร อยากไปให้กำลังใจทั้ง 7 หนุ่ม “THE WIND” (เดอะวินด์) ยังสามารถจับจองที่นั่งกันได้ ทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,500 /6,000 /5,500 /4,500 /3,500 /3,000 / 2,500 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง : https://www.facebook.com/SimpleP.Entertainment?mibextid=LQQJ4d

สามารถรับชมพร้อมซ้อมร้องเพลงของทั้ง 7 หนุ่ม “THE WIND” (เดอะวินด์) ได้ทาง Youtube : @TheWind_official

MV เพลง “ISLAND”

MV เพลง “WE GO”

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments