วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรกMovieโผล่มาให้ดูใกล้ๆ กับ “3 หน้ากากสุดอำมหิต” บนโปสเตอร์เวอร์ชันล่าสุดจาก “The Strangers: Chapter 1” ระวังให้ดี!...

โผล่มาให้ดูใกล้ๆ กับ “3 หน้ากากสุดอำมหิต” บนโปสเตอร์เวอร์ชันล่าสุดจาก “The Strangers: Chapter 1” ระวังให้ดี! มันจะมาเคาะประตูบ้านแล้วเชือดคุณถึงที่ 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สร้างความหวาดผวาให้กับคอหนังเชือดกระหึ่มโซเชียลกับ The Strangers: Chapter 1” ภาพยนตร์ไล่เชือดเขย่าขวัญผลงานรีบูตจาก “The Strangers” (2008) ที่ล่าสุดผู้กำกับรุ่นเก๋า “เรนนี ฮาร์ลิน” พานักแสดงนำทั้ง “แมเดอเลน เพตช์” และ “ฟรอย กูเตียร์เรซ” พร้อม 3 ฆาตกรสเตรนเจอร์สโคตรคลั่งมาพบกับสื่อมวลชนและแฟนๆ ในงาน WonderCon 2024” ที่รวมแฟนหนัง แฟนคอมมิก และสาวกคอสเพลเยอร์เอาไว้คับคั่งที่สุดงานหนึ่งในอเมริกา พร้อมเผยทีเด็ดเป็นที่แรกกับ “โปสเตอร์คาแร็กเตอร์ 3 หน้ากากฆาตกรสุดอำมหิต” เตรียมเชือดคุณถึงที่ เอาให้ถึงตาย! ทั้ง “ดอลเฟซ”, “เดอะพินอัปเกิร์ล” และ “แมนอินเดอะมาสก์” พาผู้ชมเสียวไส้ไปตามๆ กัน

นอกจากนี้ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ยังเผยถึงโปรเจกต์ที่ปลุกปั้นกันมานี้ว่าแท้จริงแล้วหนังฉบับเต็มจะมีความยาวถึงสี่ชั่วโมงครึ่ง จึงได้แบ่งเป็น “หนังไตรภาค ให้ผู้ชมได้ไต่ระดับความโหดและความระทึกไปทีละขั้นอย่างสะใจแน่นอน

แฟนหนังเขย่าขวัญเตรียมกรีดร้องให้สุดเสียงกับปฐมบทใหม่ของ “จักรวาลเดอะสเตรนเจอร์ส” ใน “The Strangers: Chapter 1” 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments