วันอังคาร, พฤศจิกายน 29, 2022
หน้าแรกNews“กรณ์ The Star Idol” ดึงความรู้สึกจริง!! ลงซิงเกิลแรก “ก่อนนาทีสุดท้าย”

“กรณ์ The Star Idol” ดึงความรู้สึกจริง!! ลงซิงเกิลแรก “ก่อนนาทีสุดท้าย”

อีกหนึ่งศิลปินคุณภาพจากเวที The Star Idol  ที่ล่าสุดได้ส่งผลงานซิงเกิลแรกในชีวิต จากโปรเจ็คท์ The Star Idol : Coming Of Eight หนุ่มนักไวโอลินมากความสามารถ กรณ์-พลัฏฐ์ กับซิงเกิล ก่อนนาทีสุดท้าย เพลงที่ใส่ตัวตนความเป็นกรณ์ไว้เกือบ 100% ทั้งสไตล์ดนตรี POP BALLAD ผสมเครื่องสายอย่างไวโอลินที่เจ้าตัวอยากทำและได้โชว์ฝีมือการเล่นไวโอลินลงไปในเพลงอีกด้วย  รวมถึงเนื้อหาและอารมณ์เพลงที่นุ่ม ลึก ฟังง่าย แต่เน้นในเรื่องของการสื่อสารอารมณ์กับเรื่องราวเจ็บลึกของความรักที่ใกล้ลาจาก โดยได้ หนุ่ม กะลา และอาร์ท (อิทธิพล มุกดา) รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้

                   ซึ่ง กรณ์-พลัฏฐ์ ได้เผยความรู้สึกว่า  ดีใจตั้งแต่ที่ได้รับเพลงมา  รู้สึกชอบและประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟังเลยครับ  เนื้อหาเพลงจะพูดถึงเรื่องราวความรักของคนสองคน ที่วันนึงคนที่เรารักจะไม่ได้อยู่กับเราแล้ว เลยอยากจะใช้เวลาทุกวินาทีให้มันคุ้มค่าก่อนที่เค้าจะจากเราไปครับ  ซึ่งพี่หนุ่ม (หนุ่ม กะลา) ก็ช่วยแนะนำเทคนิคในเรื่องการร้องและดึงอารมณ์ข้างในออกมา  เพื่อให้คนฟังได้รู้สึกอินตามไปกับเรา  ส่วนพล็อตเรื่อง MV เข้ากับเนื้อหาเพลงมากๆครับ  ต้องขอขอบคุณน้องเพิร์ธ (เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ด้วยนะครับ ที่มาร่วมแสดงเป็นนางเอกMVให้ น้องช่วยส่งอารมณ์ให้ผมมากๆ รู้สึกเหมือนว่าเรากำลังจะเสียเค้าไปจริงๆ น้องถ่ายทอดความรู้สึกของคนรักออกมาได้ดีทีเดียวครับ รู้สึกประทับใจมากๆเลยครับ  ผมขอฝากผลงานแรก หวังว่าทุกคนจะหลงรักและชื่นชอบผลงานเพลงนี้กันนะครับ (ยิ้ม)

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ก่อนนาทีสุดท้าย ของ กรณ์-พลัฏฐ์ จากโปรเจ็คท์ The Star Idol : Coming Of Eight ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, oneMUSIC และ FACEBOOK : ONE MUSIC  รวมถึง DOWNLOAD โทร *1235009 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์ และ STREAMING : YOUTUBE | FACEBOOK | JOOX | Apple Music&iTunes | Spotify | HuaweiMusic | Plern

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments