วันพุธ, ธันวาคม 8, 2021
หน้าแรกNews8 ดาวดวงใหม่ “The Star Idol” ส่งผลงานแรก MV “เพื่อดาวดวงนั้น”

8 ดาวดวงใหม่ “The Star Idol” ส่งผลงานแรก MV “เพื่อดาวดวงนั้น”

ต้อนรับ 8 ดาวดวงใหม่ จากเวที The Star Idol ที่พร้อมเจิดจรัสในวงการบันเทิงไทย  หมายเลข 1 แมดดอค เดวีส์, หมายเลข 2 พิมณิชชญา อู่นนทกานต์, หมายเลข 3 โอณัทฐ์สุทธา สราญสิริบริรักษ์, หมายเลข 4 ภูมิพงศ์รชตะ ไชยศิวามงคลหมายเลข 5 เอินเอินฟาติมา เดชะวลีกุล,  หมายเลข 6 กรณ์พลัฏฐ์ ชยุตนิธิโรจน์หมายเลข 7 บูมสหรัฐ เทียมปานหมายเลข 8 คอปเปอร์เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ  กับเพลงแรก พร้อมมิวสิควิดีโอแรกจากพวกเขา “เพื่อดาวดวงนั้น” มาพร้อมดนตรีที่อัดแน่นไปด้วยพลังของคนรุ่นใหม่แต่ยังคงกลิ่นอายที่ทุกคนคุ้นเคยและจดจำ

ซึ่ง The Star Idol ทั้ง 8 คน ได้เผยความรู้สึกว่า เป็นการถ่าย MV ครั้งแรกในชีวิต  พวกเรารู้ตื่นเต้นมากๆ เพราะก่อนมาถ่ายก็จินตนาการ และนึกภาพมาตลอดว่าเราจะแสดงอารมณ์ออกมาอย่างไรบ้าง  เพราะพวกเราไม่เคยถ่ายMVมาก่อน  เป็นเรื่องที่ยากมากๆเลยครับ/ค่ะ  ต้องถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมา  ตอนถ่ายรู้สึกเกร็งมาก  แต่ก็สนุกมากๆด้วยครับ/ค่ะ   พวกเราต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนมากๆเลยครับ  ที่ช่วยพวกเราทั้งการโพสต์  และบิ้วท์ท่าทางการแสดงอารมณ์ออกมาทั้งสีหน้าและท่าทาง  มุมกล้องต่างๆ  ทำให้พวกเราได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆในการทำงาน  ต้องขอบคุณจริงๆครับ/ค่ะ   ถ้าพูดถึงเพลง เพื่อดาวดวงนั้น ของเดอะสตาร์ฯ ในแต่ละปีก็มีเสน่ห์แตกต่างกันไป  ซึ่งในเวอร์ชันนี้ของพวกเราทั้ง 8 คนก็เช่นกัน จะเป็นดนตรีแนวใหม่แต่ก็ยังมีกลิ่นอายเดิมๆ  รวมถึงคาแรคเตอร์ของพวกเราก็จะแตกต่างกันไป   จะมีทั้งนักดนตรี นักเต้น นักร้อง  แต่ละคนก็จะสไตล์ตัวเองชัดเจน  พร้อมที่จะโชว์ความสามารถที่มีอยู่ให้ทุกคนได้เห็นครับ/ค่ะ   ด้วยเนื้อหาเพลงอย่างที่ทราบกันดี  เวลาที่พวกเราร้องก็แอบมีขนลุกนะ (หัวเราะ) เป็นความใฝ่ฝันที่อยากจะได้มาร้องเพลงนี้ และพอได้มาร้องก็รู้สึกมีพลังที่จะถ่ายทอดไปถึงแฟนๆที่ติดตามเรา   เป็นกำลังใจให้กับพวกเราทุกคนด้วยนะครับ  รวมถึงMV เพื่อดาวดวงนั้น ผลงานชิ้นแรกที่พวกเราตั้งใจมากๆ  ฝากติดตามกันนะครับ

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง เพื่อดาวดวงนั้น จาก 8 ดาวดวงใหม่  The Star Idol  แมดดอค เดวีส์พิมณิชชญาโอ-ณัทฐ์สุทธา, ภูมิพงศ์รชตะเอินเอิน-ฟาติมา, กรณ์-พลัฏฐ์บูม-สหรัฐ และ คอปเปอร์-เดชาวัต ได้ทาง YOUTUBE : ONE31  รวมถึงติดตามชมและตามเชียร์พวกเขาได้ในรายการ The Star Idol  ทุกวันอาทิตย์  เวลา 6 โมงเย็น ทาง ช่องวัน 31

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments