วันพฤหัสบดี, มีนาคม 23, 2023
หน้าแรกDrama“The Ocean Eyes” ร้อนแรงไม่เลิกขึ้นเทรนด์อันดับ1ทวิตเตอร์โลก แฟนคลับแห่เข้าไปส่องความเท่ของทีม OE กับแฟชั่นชุดยูนิฟอร์มสุดเท่ของ มิว-ศุภศิษฏ์, พีค-ภีมพล, เบลล์-เขมิศรา และต้นหลิว-มรกต

“The Ocean Eyes” ร้อนแรงไม่เลิกขึ้นเทรนด์อันดับ1ทวิตเตอร์โลก แฟนคลับแห่เข้าไปส่องความเท่ของทีม OE กับแฟชั่นชุดยูนิฟอร์มสุดเท่ของ มิว-ศุภศิษฏ์, พีค-ภีมพล, เบลล์-เขมิศรา และต้นหลิว-มรกต

เรียกได้ว่าตั้งแต่เปิดตัวทีมนักแสดงจากซีรีส์เรื่อง “The Ocean Eyes”(ดิ โอเชียน อายส์) ก็ได้รับกระแสตอบรับสุดร้อนแรงจากแฟนคลับที่เฝ้ารอมานาน และทันทีที่ปล่อยภาพชุดนักแสดงนำ ก็มีแฟนคลับทั่วโลกเข้ามาติดตามชมและให้ความสนใจจนสามารถขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์โลกได้สองวันติด และในวันนี้ที่ปล่อยภาพชุดยูนิฟอร์มของทีม OE #TeamOE ก็สามารถไต่อันดับเทรนด์ทวิตเตอร์โลกในอันดับที่1 อย่างรวดเร็ว และในอีกหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยอีกด้วย

สำหรับความฮือฮาในโลกทวิตเตอร์วันนี้ คือความปังของทีมหน่วยแพทย์พิเศษ Ocean Eyes หรือเรียกสั้นๆ ว่า ทีม OE ที่เป็นกลุ่มตัวละครหลักของเรื่อง นำทีมโดย มิว ศุภศิษฏ์, พีค-ภีมพล, เบลล์-เขมิศรา, ต้นหลิว-มรกต จากรูปเซทพิธีบวงสรวงซีรีส์เรื่องล่าสุด “The Ocean Eyes” ซีรีส์สัตวแพทย์สัตว์น้ำเรื่องแรกของเอเชีย เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา กับเซทรูปบวงสรวงที่เหมือนเกิดขึ้นใต้น้ำ เท่แบบไม่กลัวเปียกกันเลย งานนี้นักแสดงนําทั้ง4ทุ่มสุดตัวซ้อมกันก่อนจะเปิดกล้องจริง คว้าเสื้อกาวน์สัตวแพทย์ สวมบทเป็น #TeamOE ลุยถ่ายรูปกันแบบไม่กลัวเปียกตั้งแต่วันเปิดตัว เรียกได้ว่าได้ทั้งสิริมงคล ได้ทั้งภาพแฟชั่นเซ็ตปังๆ ไว้โปรโมตอีก


ถือได้ว่า ซีรีส์เรื่อง “The Ocean Eyes” น่าจะไปได้สวยอย่างแน่นอน เพราะขนาดปล่อยแค่ภาพงานพิธีบวงสรวงใต้น้ำในชุดเสื้อกาวน์สัตวแพทย์ทีม OE ยังทำทวิตเตอร์ร้อนเป็นไฟขนาดนี้ แฟนคลับน่าจะให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะได้ชมซีรีส์เรื่องนี้กับแบบเต็มๆ เพราะทุกคนเชื่อมั่นในผลงานปั้นของ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ที่นั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง และควบคุมการผลิตแทบจะทุกขั้นตอน ลงมือทำขนาดนี้ แฟนคลับก็พร้อมที่จะสนับสนุนอย่างเต็มที่เช่นเคย

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio
Official Hashtag #MewSuppasit #TeamOE

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments