วันอาทิตย์, ตุลาคม 1, 2023
หน้าแรกNewsโซเชียลจีนเดือด! หลัง “วันเดอร์เฟรม” ตกรอบในรายการ “The Next 2023”

โซเชียลจีนเดือด! หลัง “วันเดอร์เฟรม” ตกรอบในรายการ “The Next 2023”

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนในโลกโซเชียล ที่เหล่าแฟนคลับชาวจีนแห่คอมเม้นต์หนัก เมื่อผลการตัดสินค้านสายตาคนดู หลังจากนักร้องสาวมากความสามารถ อย่าง วันเดอร์เฟรม” ถูกคัดออกการแข่งขันใน episode ล่าสุด

โดย episode ล่าสุด มาในโจทย์ร้องเพลงคู่ ซึ่งงานนี้ “วันเดอร์เฟรม” ได้จับคู่กับ “เหม่ยฉี” หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของจีนที่มาร่วมประชันความสามารถในเพลง Natacha โดยการแสดงบนเวทีทำเอาเหล่ากรรมการและคนดูในห้องส่งกว่า 800 คน ถึงกับว้าวและประทับใจในโชว์ของ “วันเดอร์เฟรม” เป็นอย่างมาก จนทำให้กรรมการทั้ง 4 คนเทใจโหวตให้สาว “วันเดอร์เฟรม” จนแฟนๆ ต่างลุ้นว่าสาวแฟนจะต้องหนึ่งในศิลปินที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปอย่างแน่นอน

แต่เมื่อถึงช่วงประกาศผลการตัดสินผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย กลับทำให้แฟนคลับถึงกับช็อกตามกัน เมื่อสาว “วันเดอร์เฟรม” ถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 21 ไม่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป โดยมีคะแนนต่ำกว่าผู้ท้าชิงเพียง 4 คะแนน ทำเอาค้านสายตาคนดูเป็นอย่างมาก

 

ความดราม่ายังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อทางรายการมีกติกาใหม่ให้คณะกรรมการและเมนเทอร์สามารถเลือกศิลปินที่ตกรอบแล้วกลับเข้ามาในรายการได้อีกครั้ง ซึ่งแม้ว่า 2 กรรมการ อย่าง NingNing จากวง Aespa และ Ella Chen จะโหวตให้ “วันเดอร์เฟรม” แต่การตัดสินใจสุดท้ายกลับอยู่ที่เมนเทอร์ อย่าง “แจ็คสัน หวัง” ที่เลือกโหวตให้ “เจิลเล่อถง” กลับเข้ารายการอีกครั้ง ทำเอาค้านสายตาและความรู้สึกคนดูเป็นอย่างมาก

 

ผลของการแข่งขันในครั้งนี้ได้สร้างความสงสัยให้กับแฟนคลับชาวจีนที่ส่งใจเชียร์สาว “วันเดอร์เฟรม” จนกลายเป็นที่ถกเถียงในโลกโซเชียลที่จีน ไม่ว่าจะเป็น ผลการตัดสินที่ทำให้ “วันเดอร์เฟรม” ไม่ได้ไปต่อ รวมถึงตั้งคำถามว่าเหตุใดหนุ่ม “แจ็คสัน หวัง” ถึงเลือกโหวตให้ “เจิลเล่อถง” กลับเข้ารายการทั้งที่กรรมการส่วนใหญ่เลือก “วันเดอร์เฟรม”

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments