test
วันศุกร์, มิถุนายน 21, 2024
หน้าแรกNewsเพียร์ซ บรอสแนน VS ไมค์ พิรัชต์ สองทรชน “THE MISFITS” ได้ฤกษ์ปล้นในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศแล้ว 11.11 นี้

เพียร์ซ บรอสแนน VS ไมค์ พิรัชต์ สองทรชน “THE MISFITS” ได้ฤกษ์ปล้นในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศแล้ว 11.11 นี้

ได้ฤกษ์ฉายแล้วทั่วประเทศ หลังจากที่ต้องเลื่อนฉายเพราะสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงกลางปีที่ผ่านมา THE MISFITS ภาพยนตร์แนวแอคชั่นระห่ำโลก โดย T&B Media Global ก็พร้อมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ 11 พฤศจิกายนนี้ ท่ามกลางการรอคอยอย่างใจจดใจจ่อของแฟน ๆ

โดย ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) (T&B Media Global) ได้จัดงาน  THE MISFITS THAILAND PREMIERE” ซึ่งเป็นรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ THE MISFITS โดยนอกจากจะมีบรรดาสาวงาม Miss Universe Thailand และกลุ่มศิลปินสาว Last Idol Thailand มาร่วมแดสงความยินดีแล้ว ในงาน ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก็ได้มาร่วมงานและเปิดใจในฐานะที่เป็นนักร้องนักแสดงชาวไทยคนเดียวที่ได้มีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการฮอลลีวูดด้วยการร่วมแสดงในภาพยนตร์ THE MISFITS ด้วย ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีเนเพล็กซ์ ซึ่งไมค์เผยว่า รู้สึกหัวใจเต้นแรงและตื่นเต้นมากที่หนังได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 11 พ.ย.นี้แล้ว ซึ่งภาพยนตร์ได้ฉายที่ประเทศอเมริกาไปแล้วเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา โดยเพื่อนๆ ที่อยู่ที่นั่นก็ได้ฟีดแบคมาว่าชอบกัน ก็ดีใจที่โรงหนังเปิดแล้ว ก็อยากจะเชิญชวนให้ไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันเยอะๆ

ไมค์ เผยเพิ่มเติมว่า เป้าหมายการก้าวเข้าสู่ฮอลลีวูดนั้น เป็นเป้าหมายตั้งแต่อายุ 10 ขวบ อยากจะบอกทุกคนว่าเมื่อเรามีความฝันอะไรสักอย่างในชีวิตเราก็ต้องพยายามทำให้เป็นจริงให้ได้ อย่าให้ใครมาบอกว่าเราทำไม่ได้ การทำงานในตอนแรกรู้สึกกดดัน แต่พอไปในช่วงแรก ๆ รู้สึกเหมือนไปเที่ยวมากกว่า ด้วยโลเกชั่นที่ถ่ายทำคือที่ดูไบ แล้วไมค์ไปอยู่ที่นั่น 1 เดือน แล้วส่วนตัวก็ชอบที่ได้ไปทำงานที่ต่างประเทศอยู่แล้ว กับการร่วมงานกับ เพียร์ซ คือต้องเรียกว่าตื่นตระหนก เพราะเราโตมากับหนังของพียร์ซคือ 007 (เจมส์ บอนด์) แต่พอเจอตัวจริง เพียร์ซเป็นคนเฟรนด์ลี่ เป็นกันเองมาก ทำให้เราทำงานได้ผ่อนคลายขึ้นไม่บรรยากาศการทำงานจึงไม่เครียด แม้จะเป็นหนังที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษทั้งเรื่องเป็นเรื่องแรกของเรา สำหรับประสบการณ์ที่ได้คือเราได้ไปเห็นโปรดักชั่นอีกแนวหนึ่ง แล้วได้ร่วมทำงานที่ต่างวัฒนธรรมกัน และการถ่ายทำก็จะเจอเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย ซึ่งการทำงานกับทีมนี้ถือว่าเป๊ะมาก ประทับใจในทุกโมเมนต์ของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเองและการไปรีแลกซ์หลังเลิกถ่ายทำ เลยทำให้เหมือนเป็นการทำงานที่เป็นการไปพักผ่อนไปด้วย อยากเชิญชวนทุกคนไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันด้วยความสุข

THE MISFITS ภาพยนตร์แนวแอคชั่นระห่ำโลกเรื่องล่าสุดของ เรนนี่ ฮาร์ลิน ผู้กำกับหนังแอ็คชั่นดังยุค 80-90 อย่าง “Die Hard 2”, “Cliffhanger” และ “Deep Blue Sea” ที่ยกทีมพยัคฆ์ทรชนระเบิดปฏิบัติการปล้นข้ามโลกครั้งมหึมา นำโดยโจรอัจฉริยะอย่าง ริชาร์ด เพซ (เพียร์ซ บรอสแนน) ที่แม้แต่คุกที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดยังหยุดยั้งเขาไม่ได้ หลังจากหลบหนีการไล่ล่าของตำรวจและเอฟบีไออย่างดุเดือด เพซได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมโจรคนนอกคอกในนาม THE MISFITS กลุ่มที่มีหน้าที่เหมือนกับเป็นโรบินฮู้ดแห่งศตวรรษใหม่ ทุกภารกิจของพวกเขาคือการปล้นเพื่อเอาคืนคนชั่ว นำโดยมหาเศรษฐีสุดเพี้ยน ริงโก้ (นิค แคนนอน) สาวเอเชียสุดอันตราย ไวโอเล็ต (เจมี่ ชุง) เดอะ พริ้นซ์ (รามี จาเบอร์) นักปลอมตัวมืออาชีพ และวิค (ไมค์ แองเจโล) มือระเบิดสุดเซอร์ ร่วมด้วย โฮป ลูกสาวของเพซ (เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟีลด์) และ ทิม ร็อธ นักแสดงชื่อดังซึ่งรับบทเป็นตัวละครที่เป็นอุปสรรคใหญ่ของทีมทรชน การได้ตัวโจรตัวพ่ออย่าง เพซ มาร่วมทีมครั้งนี้ จะนำไปสู่ปฎิบัติการปล้นที่ลึกลับซับซ้อนพร้อมกับแผนการล้ำลึกครั้งใหม่ของพวกเขา พร้อมประกาศก้องให้ภารกิจครั้งนี้เป็นการปล้นครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษในมหานครอาบูดาบี

และที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้พิเศษสำหรับแฟนหนังชาวไทยนั่นคือ นับว่าเป็นผลงานฮอลลีวู้ดเรื่องแรกของ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ใช้ชื่อนักแสดงในวงการฮอลลีวู้ดว่า ไมค์ แอนเจโล (Mike Angelo) ที่ไมค์บอกว่า ครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญในชีวิตการแสดง ที่มีโอกาสได้ประชันบทบาทกับนักแสดงระดับโลกอย่าง เพียร์ซ บรอสแนน และผู้กำกับดังอย่าง เรนนี่ ฮาร์ลิน และคนอื่นๆ ซึ่งแน่นอนว่า การได้เข้าไปแสดงภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ดในครั้งนี้ ยิ่งนำมาซึ่งประสบการณ์ ชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้กับไมค์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ เขายังได้สนุกและให้ความสนใจกับการทำงานเบื้องหลังอีกด้วย

ไประเบิดความมันส์ ซิ่งเดือด ปล้นระห่ำ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 11 พฤศจิกายนนี้ ติดตามอัปเดตข่าวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์เรื่อง The Misfits และผลงานใหม่อื่นๆ ที่น่าจับตามองของบริษัท ทีแอนด์บี มีเดียโกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทาง Website, Facebook Instagram:@tandbmediaglobal หรือ Twitter: @TandBMedia #TheMisfits #Mikedangelo #MikePirat #พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก #ไมค์พิรัชต์ #m1keangelo #PierceBrosnan #HomeOfHappy #TandBMediaGlobal

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments