Free Porn
xbporn
วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
หน้าแรกNewsฟลุ้ค-ณธัช ทุบกระปุก เปิดร้าน THE LITTLE WHITE HOUSE CAFE เป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้า แลนด์มาร์ครวมแฟนคลับเจ้าแก้มก้อน

ฟลุ้ค-ณธัช ทุบกระปุก เปิดร้าน THE LITTLE WHITE HOUSE CAFE เป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้า แลนด์มาร์ครวมแฟนคลับเจ้าแก้มก้อน

เพื่อเป็นแลนด์มาร์คของแฟนคลับเจ้าแก้มก้อน และเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่อยากทำมานาน ทำให้นักแสดงหนุ่มฟลุ้ค – ณธัช ศิริพงษ์ธร ทุบกระปุกจัดเต็มหมดหน้าตัก เปิดธุรกิจใหม่อย่างร้าน THE LITTLE WHITE HOUSE CAFE คาเฟ่สีขาวสุดเก๋ สไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ย่านพัฒนาการตัดใหม่ ที่จะมีเมนูเด็ดทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ คัดสรรมาเพื่อคนรักคาเฟ่โดยเฉพาะ


ซึ่งก่อนที่จะเปิดแกรนด์โอเพนนิ่งร้านอย่างเป็นทางการ ใน วันที่ 19 มิถุนายน นี้ ล่าสุดหนุ่มฟลุ้คก็จัดพิธีสงฆ์เพื่อความสิริมงคลไปในช่วงเช้า ก่อนจะจัดงาน SOFT OPENING เชิญพี่ๆสื่อมวลชนมาพบปะ พูดคุยถึงการเริ่มต้น และที่มาที่ไปของร้านอีกครั้ง โดยมีแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มาร่วมให้กำลังใจ ส่งของขวัญแบบจัดเต็มมาให้อย่างอบอุ่น เช่นเคย รวมถึงหนุ่มโอห์ม-ฐิติวัฒน์ ที่มามอบของขวัญให้ก่อนวันงานไปเป็นที่เรียบร้อยอีกด้วย


ฟลุ้ค เผยว่า “ส่วนตัวฟลุ้คเป็นคนที่ชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว ช่วงที่ผ่านมาก็คิดว่าอยากทำธุรกิจส่วนตัวอะไรสักอย่างนึง เลยคิดว่าทำสิ่งที่ตัวเองชอบดีกว่า เพราะเราก็ชอบดื่มกาแฟ ชอบไปเที่ยวคาเฟ่ เลยมาเปิดคาเฟ่ จนมากลายเป็นร้าน ‘The Little White House Cafe’ นี่แหละครับ จะมีมุมเอาไว้ถ่ายรูปได้ เอาไว้นั่งคุยงาน นั่งชิล ๆ อยากสร้างเป็นทรงเหมือนบ้าน เป็นสีขาว  ความรู้สึกของบ้านคือให้ความอบอุ่นและความเป็นบ้านที่มีเพื่อน มีพี่ มีครอบครัว โลโก้ร้านอยากสื่อถึงตัวฟลุ้คเอง แฟนๆ และครอบครัว ด้วย เลยมาจบที่เป็นตัว F (เอฟ) สองตัวที่ประกบกันด้านบนและด้านล่างเป็นรูปบ้าน ก็พยายามดูตามหลักฮวงจุ้ยครับ การลงทุนทำร้าน ตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะเยอะ (ยิ้ม) พอทำไปทำมา เรารู้สึกว่าเราอยากทำออกมาให้มันดีที่สุด เลือกวัตถุดิบทุกอย่างในร้านให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ก็ถือว่าเกินเป้าที่เราตั้งไว้ตอนแรกนิดนึง เมนูพิเศษของร้านมีแน่นอน อาจเป็นเครื่องดื่มกาแฟ หรือน้ำผลไม้ หรืออาจเป็นเครื่องดื่มตามซีซั่นต่าง ๆ บอกตรง ๆ เลยว่าฟลุ้คทำกาแฟไม่เป็นเลย (ยิ้ม) เดี๋ยวต้องไปเรียน เพราะถ้าเราจะไม่มีพื้นฐานเลยก็ไม่ได้ เผื่อว่าในอนาคตเรามาร้านแล้วมีคนอยากให้เราลองชงให้กิน เราก็ต้องทำให้ได้ครับ วันนี้วันที่ 28 พ.ค. ทำบุญร้าน ด้วยความที่ฤกษ์ดีด้วย เราเลยอยากรีบซ้อมโอเพ่นนิ่งก่อน พร้อมเปิดในวันที่ 19 มิ.ย. นี้ จริง ๆ ร้านนี้ก็เป็นเหมือนของขวัญวันเกิดให้ตัวฟลุ้คเองด้วย และให้กับครอบครัวด้วย ก็ตั้งใจว่าจะเปิดร้านก่อนช่วงวันเกิด (วันที่ 1 มิ.ย.) ด้วย แฟน ๆ นำของขวัญมาให้และร่วมแสดงความยินดี รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยและชาวต่างชาติ มีหลายท่านที่บินมาจากต่างประเทศ อยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ  ส่วนใครที่ไม่ได้มาก็ขอขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ส่งให้กันตลอด

ส่วนพี่โอห์ม (ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ) มาก่อนวันเปิดงาน เพราะว่าวันนี้เขาต้องไปต่างจังหวัด เลยมาแสดงความยินดีพร้อมกับแฮปปี้เบิร์ธเดย์ล่วงหน้า เขาก็ให้ทั้งของขวัญเปิดร้านและของขวัญเบิร์ธเดย์พร้อมกันเลย (ยิ้ม) ของขวัญที่พี่โอห์มให้ ผมก็ใส่อยู่ครับ (หัวเราะ) เป็นสร้อยคอที่พี่โอห์มให้  และให้ของขวัญที่ร้านเป็นนาฬิกา เราก็ตั้งไว้ในร้าน และเขาก็ให้สร้อยคอชิ้นนี้เป็นของขวัญวันเกิด เราเปิดดูแล้วก็รู้สึกว่าเข้ากับชุดที่เราจะใส่วันนี้พอดี ก็น่าจะเหมาะ (ยิ้ม) อยากให้ทุกคนลองมาทานอาหาร เครื่องดื่ม มาลองทานขนมเค้ก เบเกอรี่กันครับ ร้าน ‘The Little White House Cafe’ จะเปิดวันแรก 19 มิถุนายนนี้ครับ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments