เปิดตำนานแห่งวงการ “เกมกลอรี่” The King’s Avatar : For The Glory เทพยุทธเซียนกลอรี่ พร้อมระเบิดความมันส์แล้ว 13 ก.พ. นี้

0
13379

พร้อมเปิดตำนาน The King’s Avatar The King’s Avatar : For The Glory หรือเทพยุทธเขียนกลอรี่ ล่าสุดบริษัท Japan Anime Movie Thailand ร่วมกับ Dream Express [DEX] เอาใจสาวกเทพยุทธ เชียนกลอรี่ เปิดตัวรอบพิเศษให้แฟนๆได้ชมก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ เพื่อเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนและเหล่าแฟนๆได้ร่วมชมภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดเจ๋ง ก่อนจะเข้าฉายจริง 13 ก.พ. นี้

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมเหล่าแฟนๆที่ให้การตอบรับการฉายรอบพิเศษกันอย่างคับคั่ง เริ่มด้วยการพิสูจน์ความเป็นสาวกเกมกลอรี่ ด้วยการเล่นเกมชิงรางวัล ที่มาพร้อมของรางวัลสุดพิเศษส่งตรงจากแดนมังกร เรียกได้ว่าคนได้รับยิ้มภูมิใจไม่หยุด พร้อมการแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์ทั้งจากทีมผู้บริหาร สำนักพิมพ์ รวมถึงบรรดานักพากย์มืออาชีพจากตัวการ์ตูนยอดฮิตอีกหลายท่าน นำทีมโดย พี่จูน (อิทธิพล มามีเกตุ) เจ้าของเสียงลูฟี่จากอนิเมชั่น “วันพีช” , พี่หยก (นภัสวรรณ์ วัชรีวงศ์ ณ อยุธยา) เจ้าของเสียง “โบรูโตะ” , คุณปลาย (พิพัฒน์ บุญสิทธิเลิศ) ฉายา Review Man ผู้เสียงพากย์มาแล้วมากมาย เช่น ลูแปง และคุณปิง (พัฒน์เตชินท์ ศศิพัฒนธาคา) กับเสียงที่คุ้นเคยจากอนิเมชั่นหลายเรื่อง เช่น โดฟลามิงโก้ จาก วันพีช ที่ก็ได้มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวความสนุกสนานกันอย่างเต็มที่

โดยเฉพาะทีมพากย์เฉพาะกิจอย่าง หนุ่มพีช พชร ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้อย่างล้นหลามจนเจ้าตัวออกอาการปลื้มใจอย่างปิดไม่มิด ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มารับบทพากย์เป็น “เยี่ยซิว” ตำนานเทพเกมเมอร์ชื่อก้องที่เก่งจนหาตัวจับยาก จนถูกขนานนามว่าเทพยุทธแห่งวงการแข่งขัน E-Sport กลอรี่ ซึ่งเป็นตัวละครที่ตัวเองชื่นชมมากโดยเฉพาะในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ที่เป็นอนิเมชั่น บอกเล่าเรื่องราวเป็นปฐมบทของเรื่องราวทั้งหมด ทำให้ได้เห็นเค้าฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เรียกได้ว่าแทบจะเริ่มจากศูนย์ จนก้าวไปสู่ความยิ่งใหญ่ โดยส่วนตัวรู้สึกชื่นชมตัวละครนี้มากๆ เพราะเป็นคนที่เก่งมีความพยายามและรู้สึกภูมิใจที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ หวังว่าผู้ชมนอกจากจะได้รับความสนุกสนานพร้อมชมฉากสนุกๆอนิเมชั่นสวยๆแล้ว จะได้ข้อคิดดีๆกลับไปด้วย โดยเฉพาะภาคนี้ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทำให้เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตของเกมเมอร์ หรือ นักกีฬาอีสปอร์ต จะได้เข้าใจมากขึ้น ว่านอกเหนือจากความเก่งแล้ว สิ่งที่ต้องมีคือ วินัยการฝึกซ้อม และ ที่สำคัญคือความเป็นนักสู้ ที่จะไม่ทำให้เราล้ม หรือถึงล้มก็ยังพร้อมจะลุกขึ้นมาสู้ จนสำเร็จอย่าง “เยี่ยซิว” ในเรื่อง

ปิดท้ายงานเปิดตัว ด้วยการฉายตัวอย่างภาพยนตร์ให้แฟนๆจะได้รับชมร่วมกัน พร้อมทั้งการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกของทีมผู้บริหาร และนักพากย์ ก่อนจะนำสื่อมวลชนและแฟนๆไปชมภาพยนตร์พร้อมๆกัน ที่เรียกได้ว่าแต่ละฉากก็สร้างความประทับใจให้แฟนๆได้ลุ้นระทึก และอินไปกับภาพยนตร์ได้ทุกฉากทุกตอนเลยทีเดียว

แฟนๆคนไหนที่พลาดการชมรอบกาล่าพรีเมียร์ ก็เตรียมตัวเตรียมใจพบกับการปะทะกันอย่างดุเดือดพร้อมร่วมลุ้นเอาใจช่วยสองนักกีฬาอีสปอร์ต กับเรื่องราวก่อนจะมาเป็น “เทพยุทธเซียนกลอรี่” ของทีมสุดยิ่งใหญ่ระดับพระกาฬอย่าง “เจี๊ยชื่อ” ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร รวมถึง “ซูมู่ซิว” และ “เยี่ยซิว” พวกเขาทั้งสองคนต้องฝ่าฟันอุปสรรคกันมากเพียงใดกว่าจะเดินทางมาถึงจุดสูงสุดของการเป็น “เทพยุทธเซียนกลอรี่” ติดตามความเข้มข้นและตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกันได้ 13 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ที่โรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ