Oopifz-Joy สองสาวดูโอ้ ฝาก Single ล่าสุดในเพลง “หยิบมือ”พร้อมปล่อย ซิงเกิ้ลใหม่ “Don’t wait for me

0
483

เรียกได้ว่าเป็น The Girlz โปรเจ็คของสองสาว Oopifz และ Joy กันเลยล่ะค่ะ สำหรับ สองสาวเพื่อนซี้ที่แตกต่างแต่ลงตัว มากๆ เพราะล่าสุดหลังจากที่ทั้งสองคนเป็นศิลปินที่เคยมีผลงานในค่ายใหญ่ๆกันมาทั้งในและต่างประเทศ แต่ในวันนี้ พวกเธอตัดสินใจเลือกทางเดินในทางของตัวเอง ในสังกัดใหม่ KNW Entertainment และได้ปล่อย Single แรก ในเพลง “หยิบมือ” ออกมาให้ได้ชมกัน เป็นเพลงที่จังหวะช้าๆ ซึ้งๆ มีความหมายตรงใจใครหลายๆคนแน่นอน พร้อมส่งมิวสิควีดีโอที่หักมุมมากๆ และความพิเศษของเพลงนี้ มีVersion พิเศษที่เป็นภาษาเกาหลี แต่งเนื้อร้องใหม่โดย Mindy-mindy โดยศิลปินสังกัด k-tiger ประเทศเกาหลี ซึ่งหาฟังได้ที่ Joox,spotify,itune,และ Youtube

ส่วนในปี2019 พวกเธอได้ปล่อย Single ที่ 2 ที่มีชื่อเพลงว่า “Don’t wait for me” เป็นเพลงในแนว Dance ที่สองสาวทำออกมาสองVersion พร้อมกันเลย นั่นก็คือ Version ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ความพิเศษในเพลงนี้ คือการได้ Featuring กับ Feliexoon ศิลปินจาก เยอรมนีที่มาร่วมFeating รวมถึงคิดทำเพลงนี้ด้วยกันกับสองสาวและยังได้ร่วมมือกับสตูดิโอมืออาชีพอย่าง 66 studio ทำให้เพลงนี้ เป็นเพลงที่มีความอินเตอร์และเป็นตัวตนของสองสาวมากขึ้นด้วย.

วันนี้มีโอกาศได้เปิดในกับ สองดูโอ้นักร้องสาว เค้าจะว่าอย่างไรไปฟังกันจร้า

1.จุดเริ่มต้นของการทำเพลงนี้ขึ้นมา?

จุดเริ่มต้นของการทำเพลง เกิดขึ้นจากที่เรา2คน มีใจรักในเสียงเพลง และไม่อยากจะทิ้งความฝัน อยากให้ความฝันของพวกเรามีอยู่ในโลกความเป็นจริง เราเลยเลือกทำเพลงในแบบที่เราอยากทำ และเป็นตัวเราจริงๆ

2.พูดถึงแรงบันดาลใจ ที่แต่งเพลงนี้?

อย่างซิงเกิลที่2 แรงบันดาลเราคงมาจาก แฟนคลับค่ะ พอเราทำเพลงแรกไป เราเห็นว่ายังมีกลุ่มคนที่ติดตามและรอดูเราอยู่ เราอยากขยายกลุ่มแฟนคลับให้กว้างขึ้น เพราะด้วยความที่เรามีฐานแฟนคลับที่ต่างประเทศด้วย เลยเพิ่มความอินเตอร์ของเพลงเข้ามาด้วยโปรดิวและนักแต่งเพลงชาวเยอรมันนี รวมถึงได้เค้ามา feat. ในเพลงนี้ด้วย และด้วยความที่พวกเราเป็นคนสนุกสนาน ก็อยากจะให้ทุกคนได้สนุกและเต้นพร้อมเราในเพลงนี้ ได้เห็นพวกเราในหลายๆมุมมอง

3.ฝากเพลง ทั้ง หยิบมือ และ Don’t wait for me ถึงคนฟังหน่อย ?

เราอยากจะฝากซิงเกิล don’t wait for me และหยิบมือ ทั้ง2 เวอร์ชั่นไว้ให้กับทุกคนด้วยนะคะ เพลงนี้เป็นเพลงที่พวกเราตั้งใจทำกันมาก ทุกกระบวนการผลิตเราทำเองหมดเลย ทั้งด้านเพลง ด้านภาพMV คือถ้าถ่ายเองได้ก็คงถือกล้องถ่ายเองแล้วค่ะ ฮ่าๆๆ หวังว่าใครที่คิดถึงพวกเรา ก็ได้ฟังเราร้องเพลงกันแล้วน้า

ใน Joox ,spotify,Itune และยูทูป ของ KNW ก็ไปช่วยกันปั่นวิวได้เลยนะคะ

ติดตามพวกเราในเพจ
เพจ official ของ The girlz
https://www.facebook.com/Thegirlzz/

หรือเพจของค่าย KNW
https://www.facebook.com/knwentertainment/

IG : Oopifz_studio
IG : nattanitaa

https://youtu.be/8Rq353BnL18
https://youtu.be/r3m64JhbCBc