ว่าน ธนกฤต, ซานิ AF และศิลปินไอดอล วง SY51 ปลุกกระแสเจเนอเรชั่นรุ่นใหม่หันมาดื่มนม เตรียมจัดงาน Thai-Denmark Milksic Festival ต้อนรับลมหนาว ณ ลานเนินนุ่ม เชียงใหม่ 15 ธันวาคมนี้

0
7124

เป็นขวัญใจของเด็ก และ ผู้ใหญ่ สำหรับศิลปิน ว่าน ธนกฤต, ซานิ AF และศิลปินไอดอลชาวเหนือ วง SY51 ที่เตรียมจะยกความมันส์ ความสนุกสนานไปหาพี่น้องชาวเชียงใหม่ ในงาน “THAI-DENMARK MILKSIC FESTIVAL” (ไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล 2019) ที่ทาง อ.ส.ค. (องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย) จัดขึ้นเพื่อปลุกกระแสและสร้างค่านิยมเด็กรุ่นใหม่ Gen Z ถึงGen X ได้หันมาดื่มนมไทย-เดนมาร์ค นมโคสดแท้100% ที่ผลิตจากน้ำนมดิบของเกษตรกรไทย

โดยภายในงานจะได้ร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ตจาก 3 ศิลปินดัง ว่าน ธนกฤต, ซานิ AF และ วง SY51 ศิลปินไอดอลชาวเหนือ พร้อมกับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ ดีเจบุ๊กโกะ ที่จะมาสร้างสีสัน และ มอบโชคให้กับชาวเชียงใหม่ได้ร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมายกว่า 500,000 บาท พร้อมกับช้อปชิมอาหารที่รวมของอร่อยไว้ในงานนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มาเป็นประธานในพิธี งาน “THAI-DENMARK MILKSIC FESTIVAL” จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ณ ลานเนินนุ่ม ตําบลดอนแก้ว อําเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ งานนี้เข้าชมฟรี