วันเสาร์, ธันวาคม 9, 2023
หน้าแรกNewsTGU 2023 (Thaiger Uppercut) งานแข่งเกมต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชิงรางวัลเงินสดมูลค่ากว่า 375,000 บาท

TGU 2023 (Thaiger Uppercut) งานแข่งเกมต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชิงรางวัลเงินสดมูลค่ากว่า 375,000 บาท

TGU 2023 (Thaiger Uppercut) งานแข่งเกมต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 11 นับว่ายิ่งใหญ่ที่สุดของ Thaiger Uppercut งานนี้เรียกได้ว่าเป็นโอกาสเดียวที่คุณจะได้พบกับเหล่า Pro players มากมายที่เดินทางมาจากต่างประเทศเพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่และมีมาตรฐานระดับสากลซึ่งจัดขึ้นในประเทศไทย นอกจากการแข่งขัน เรายังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

โดยงานนี้ได้จัดเต็มความสนุกตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 – เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 จัดขึ้น ณ โรงแรม Best Western Chatuchak กับกิจกรรมมากมาย ได้แก่ TGU Tournament ที่เป็น Main Event ของงานนี้ ซึ่งมีโปรเพลเยอร์จากต่างชาติมากกว่า 100 คน เดินทางมาเข้าร่วมแข่งขัน นอกจากนี้ เรายังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เช่น Casual Zone, BYOC, Play with PRO, Artist Alley, Arcade stick mod, Community Event, ROG booth ที่มาเปิดตัวคอลเลคชั่น EVA-02 และ After party สุดมันส์

TGU Main Event
– Tekken 7 (Tekken World Tour : Master Event)
– Street Fighter 6
– Dragon Ball FighterZ (DBFZ World Tour : Power Event)
– The King of Fighters XV (SNK World Championship : Global)
– Guilty Gear Strive
– Mortal Kombat 1

ในส่วนของวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 รอบ Final จัดขึ้นที่สนามมวยเวทีลุมพินี-รามอินทรา เราได้นำการต่อสู้จริงผสมผสานกับเกมต่อ๖สู้เพื่อแสดงออกถึงอัตลักษณ์ความเป็นไทย และพิเศษกับ “สกัด พรทวี” นักมวยไทยที่เป็นต้นแบบของตัวละคร Sagat ในเกม Street Fighter ตัวจริงเสียงจริง

งานนี้เต็มไปด้วยผู้เล่นอาชีพ เกม Tekken และ Street Fighter ระดับโลกมากมาย แต่ละคนจะต้องฝ่าด่านอรหันต์กับผู้เข้าแข่งขันที่มีมากกว่าเกมละ 128 คน เพื่อมาชิงชัยกันที่สนามมวยอันศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ และในช่วง Half-Time Show จะเป็น Special Match จากฟางโกะ, เบ๊น อาปาเช่, โอปอล์ All in, Mint TGU, MindRPG และ Talon Book พร้อมรางวัลพิเศษ Lucky draw ให้กับแฟนๆผู้เข้าชมการแข่งขันจาก ROG, Qanba และแบรนด์อื่น ๆ มูลค่ากว่า 1 แสนบาท

สำหรับผู้ที่พลาดงานในปีนี้  สามารถติดตามข้อมูลการจัดงานในครั้งต่อไปได้ที่ Facebook : ThaigerUppercut หรือ Line : @tgu.gg

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments