วันจันทร์, เมษายน 22, 2024
หน้าแรกPr.“เวย์” สารภาพ! มีวันนี้ เพราะ “นานา” พร้อมเผยเคล็ดลับ ”รักยังไง?“ บ้านก็ไม่แตก

“เวย์” สารภาพ! มีวันนี้ เพราะ “นานา” พร้อมเผยเคล็ดลับ ”รักยังไง?“ บ้านก็ไม่แตก

เริ่มปฏิบัติการกันในอาทิตย์นี้ สำหรับแก๊งค์พิธีกร ”โอ๋-อาร์ต-ป๋อ-วิลลี่“ ที่ยกทั้งรายการ “ตีท้ายครัว” ขอไปบุก Land of us Camps อาณาจักร “หุบเขานานา“ ของครอบครัว “เวย์-นานา” ที่ทุ่มสุดตัว จากความตั้งใจจะสร้างให้เป็นพื้นที่หลบภัยให้ “บีน่า-บรู๊คลิน“ ภายใต้ธรรมชาติอันร่มรื่น กับพื้นที่เขียวขจี แต่ตอนนี้ก็เปิดให้ทุกคนได้เข้าไปพัก แต่มีข้อจำกัดคือรับได้แค่วันละ 1 booking เท่านั้น!!

แต่กว่าจะเป็น save zone ของครอบครัวได้ ทั้งคู่ก็ฟาดกันสนั่นจนภูเขาสะเทือนมาแล้ว เรียกว่า “อ้าปาก” ทีไร? ก็จัดหนักกันไปทุกรอบ แถมบางทีทะเลาะกันหนักๆ ถึงขั้นพีคในพีค จนบางที “นานา” ไม่ทน! เก็บกระเป๋าออกจากบ้านในวันวาเลนไทน์ก็ทำมาแล้ว ซึ่ง “เวย์” ก็ชิวจ้า!! ยังทำงานต่อจนเสร็จ ถึงตามไปง้อ!! เล่นเอาพิธีกร “แก๊งค์ตีท้ายครัว” ตบเข่าในไม้เด็ดความลงตัวของทั้งคู่ที่ยากจะหลอกเลียนแบบ

ซึ่งเห็นตีกันแบบนี้ แต่ทุกอย่าง ทุกขั้นตอนในชีวิตของผู้ชายที่ชื่อ “เวย์” ก็คือมี “นานา” อยู่ในทุกขั้นตอนในชีวิตและจัดการทุกสิ่ง ซึ่งทุกวันนี้ถ้า “นานา” ร้องเพลงแทนได้ คงขึ้นร้องแทนไปแล้ว แต่เห็นทะเลาะกันได้ทุกเรื่องแบบนี้ “เวย์“ ก็สารภาพความในใจแบบเต็มปากว่า ”ที่มีทุกวันนี้และตั้งใจเป็นคนดีขึ้นในทุกวันได้ ก็เพราะนานา“ ด้านภรรยาคนเก่งก็เผยความในใจว่า “ถึงจะมีอะไรที่ขัดกันมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่เวย์ทำได้ดีมากๆ ที่สุด ก็คือความเป็น “พ่อ” ที่เค้าตั้งใจ ทุ่มเท ได้เกินร้อย ซึ่งสำหรับเราในความเป็นแม่ แค่นี้เลยที่ทำให้ครอบครัวเราแฮปปี้แล้ว

ตบท้ายความเผ็ดของบ้านนี้ที่เด็ดที่สุดๆ ก็คือ เคล็ดลับมัดใจที่สามี ที่ต้องยอมสยบแค่ภรรยาคนนี้คนเดียว แต่จะเป็นอะไร อยากให้ตามไปฟินด้วยกันในรายการ “ตีท้ายครัว“ อาทิตย์นี้ (18 กพ.67) กับวาไรตี้ขี้เล่นเป็นกันเอง ได้ทางช่อง 3 กด 33 หรือดูแบบออนไลน์ที่ 3Plus คลิก https://ch3plus.com/live หรือ 3Plus Application เวลา 14.15 น. และรับชมรายการย้อนหลัง คลิก > https://ch3plus.com/variety/1002

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments