วันพุธ, พฤษภาคม 29, 2024
หน้าแรกNewsบิ๊กเซอร์ไพรส์! คิมซอนโฮ รับพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ TEACHA (ทีชะ) เปิดตัวครั้งแรกในไทย

บิ๊กเซอร์ไพรส์! คิมซอนโฮ รับพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ TEACHA (ทีชะ) เปิดตัวครั้งแรกในไทย

สร้างเซอร์ไพรส์ไม่น้อยกับการเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ TEACHA (ทีชะ) เเบรนด์คอมบูชะในรูปแบบผงพร้อมกับเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกคว้าตัวนักแสดงเกาหลีใต้สุดฮอต “คิมซอนโฮ” พระเอกจากซีรี่ย์ดัง Hometown Cha Cha Cha หรือแฟนๆ ชาวไทยรู้จักในบทบาท หัวหน้าฮง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าในไทยตัวแรก
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, เครื่องดื่ม และ ข้อความ
TEACHA (ทีชะ) แบรนด์เครื่องดื่มคอมบูชะที่ใส่สุขภาพด้วยสโลแกน “สดชื่นทุกวันด้วย TEACHA” เปิดตัวรสชาติแรกด้วยรสเลมอน พร้อมกับพรีเซนเตอร์คนเเรกของเเบรนด์อย่างนักแสดง คิมซอนโฮ ที่มีภาพลักษณ์เเห่งความอบอุ่น ความใส่ใจ ที่พร้อมจะดูแลและมอบความสุขให้กับผู้อื่นเสมอเหมือนกับ TEACHA (ทีชะ) ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดการผลิตสินค้า และมีความมุ่งมั่นว่าต้องการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นตัวช่วยดูเเลผู้บริโภคให้มีสุขภาพที่ดีและมีความสุขให้ทุกๆวันของผู้บริโภค TEACHA (ทีชะ) เป็นวันที่สดใสและเป็นวันที่ดีของคุณ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ
TEACHA (ทีชะ) คอมบูชะในรูปแบบผงคุณภาพเยี่ยมผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ชงง่ายในน้ำเย็น อร่อย สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัย มีรสชาติอมเปรี้ยวนิดๆ ดื่มแล้วช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ช่วยให้เริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดชื่น รีเฟรชให้เเต่ละวันเป็น “วันของคุณ” โดยผลิตภัณฑ์จะเปิดตัวขายวันแรกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.19 น. ที่ Line Shopping เท่านั้น
อาจเป็นรูปภาพของ อาหาร
นอกจากนั้นแบรนด์ TEACHA (ทีชะ) ยังสร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้ง เมื่อประกาศพา คิมซอนโฮ บินลัดฟ้ามาประเทศไทยเพื่อมาร่วมงาน TEACHA Exclusive Event ในวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม 2566 จัดขึ้นที่ CentralWorld โดยผู้ที่ซื้อสินค้า TEACHA (ทีชะ) จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานและสิทธิพิเศษมากมาย โดยสามารถสอบถามรายละเอียดและติดตามรายละเอียดเเพคเกจต่างๆได้ ที่ Line official: @TEACHASTORE และทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของเเบรนด์ TEACHA (ทีชะ)
#KimSeonHoPresenterTEACHA #YourEveryday #TEACHA #KOMBUCHA #ทีชะ
ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ
RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments