test
วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
หน้าแรกNews“พีพี กฤษฏ์” สวมบทหลากหลายเวอร์ชัน ชวนคนรุ่นใหม่ อย่ากลัวที่จะ #ใช้เวลาลอง #เฟิร์สช้อยส์ลองป่ะ

“พีพี กฤษฏ์” สวมบทหลากหลายเวอร์ชัน ชวนคนรุ่นใหม่ อย่ากลัวที่จะ #ใช้เวลาลอง #เฟิร์สช้อยส์ลองป่ะ

ปังไม่ไหว “พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” คว้าพรีเซ็นเตอร์ “บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 
พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด “Take Time to Try, Take Time to Fail”  
ใช้เวลาลอง ใช้เวลาพลาด กับไอเดียที่ยืนข้างคนรุ่นใหม่ บอกเล่าเรื่องราวของ ‘พีพี’ ที่มีหลากหลายความเป็นไปได้ในโลกคู่ขนาน Multiverse กับบทบาทของอาชีพอื่นๆ ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน  ผ่านแฮชแท็ก  #เฟิร์สช้อยส์ลองป่ะ หวังสื่อสารความเชื่อของแบรนด์ถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทุกไลฟ์สบาย ให้ใช้เวลาลอง… ใช้เวลาพลาด เพราะเฟิร์สช้อยส์พร้อมที่จะสนับสนุนทุกๆ การลองของคุณ

               อธิป ศิลป์พจีการ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวว่า “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ตอกย้ำภาพความเป็นแบรนด์สำหรับคนรุ่นใหม่และผู้นำด้านบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ในการสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องสิทธิประโยชน์บัตร บริการ และโปรโมชันหลากหลายที่ช่วยตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ โดยได้


“คุณพีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” มาร่วมสื่อสารความเชื่อของแบรนด์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่นำเสนอคอนเซ็ปต์ไอเดีย เรื่อง Take Time to Try, Take Time to Fail” เพราะ “เฟิร์สช้อยส์เชื่อและพร้อมที่จะสนับสนุนการลองใช้ชีวิตทุกรูปแบบ” โดยยังคงสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ด้วยความเข้าใจ จริงใจ ไม่ตัดสินใคร ให้พวกเขาได้ใช้เวลาในการลอง “Take Time to Try, Take Time to Fail”” #เฟิร์สช้อยส์ลองป่ะ และโอบกอดพวกเขาอย่างเข้าใจในวันที่ผิดพลาดไปบ้าง เพราะความผิดพลาดนั้นเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาครั้งนี้สื่อสารไอเดียเทคนิคสุดล้ำ บอกเล่าเรื่องราวของ ‘พีพี’ จากหลากหลายความเป็นไปได้ในโลกคู่ขนาน Multiverse ต่าง ๆ พร้อมถ่ายทอดประเด็นเรื่อง “อาชีพในฝัน” ของคนรุ่นใหม่ที่ความฝันของเขาเหล่านั้นเต็มไปด้วยความไม่มั่นใจ ซึ่งประเด็นนี้ถูกเล่าผ่านเรื่องราวของคุณพีพีที่เปรียบเหมือนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ภายในจิตใจเต็มไปด้วยความรู้สึกกังวล ไม่มั่นใจในการตัดสินใจเพราะกลัวที่จะทำออกมาได้ไม่ดี หรือกลัวว่าจะกลายเป็นการตัดสินใจที่ผิด แต่ในที่สุดพวกเขาก็สามารถผ่านไปได้ เพียงแค่ตัดสินใจที่จะ “ลอง” เปิดโอกาสให้ตัวเองได้ลองใช้ชีวิตในแบบต่าง ๆ เพราะชีวิตเต็มไปด้วยความเป็นไปได้ใหม่ ๆ อยู่เสมอ ดังนั้น แบรนด์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จึงพร้อมที่จะสนับสนุนทุกการลองของคุณให้ได้เจอโอกาสใหม่ ๆ  เพื่อช่วยเติมเต็มทุกความฝันของคนรุ่นใหม่ได้”

พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พรีเซนเตอร์สุดฮอต เผยว่า รู้สึกดีใจและขอบคุณทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มาก ๆ ที่ให้เกียรติพีได้อยู่ในบ้านหลังนี้เป็นปีที่ 2 และครั้งนี้ยังได้ร่วมถ่ายทำโฆษณาในคอนเซ็ปต์ใหม่  “Take Time to Try, Take Time to Fail” เปลี่ยนพีจากลุคนักแสดงไปสู่อาชีพต่าง ๆ  ถึง 14 อาชีพ ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำในครั้งนี้เป็นสิ่งที่พีไม่เคยทำมาก่อน สนุกมาก ๆ ครับ ทำให้รู้สึกได้ว่า ทุกอาชีพล้วนมีคุณค่าในตัวเอง  อย่างงานในวงการบันเทิงที่พีทำก็เปิดโอกาสให้พีได้ลองทำอะไรหลายต่อหลายอย่าง  เมื่อก่อนพีไม่มั่นใจในตัวเอง แต่เมื่อเราก้าวผ่าน และกล้าที่จะลงมือทำ เราก็สามารถทำมันได้  ซึ่งตรงกับแนวคิดของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ต้องการสื่อสารเรื่องนี้ให้ทุกคนได้รับรู้เพื่อช่วยเติมเต็มความฝันของทุกคนได้”

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุด “Take Time to Try, Take Time to Fail”  ผ่านทางทางสื่อโทรทัศน์, สื่อโซเชียลมีเดีย รวมทั้งเว็บไซต์, เฟซบุ๊ก, ยูทูป,อินสตาแกรม และ TikTok ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทุกช่องทาง นอกจากนั้น หากสนใจสมัครบัตรและร่วมสัมผัสสิทธิประโยชน์และ บริการหลากหลายสามารถติดตามได้ที่ https://www.firstchoice.co.th/  โดยช่วงเปิดตัวแคมเปญ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ยัง

เตรียมโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรใหม่ตลอดปี 2567 สามารถเลือกรับของสมนาคุณได้ตามไลฟ์สไตล์ เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ และทำตามเงื่อนไข ที่กำหนด หรือรับสิทธิ์กดเงินสด 0% นาน 30 วัน นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์มากมาย เลือกได้ทุกฟังก์ชัน
จัดให้ทุก #ไลฟ์สบาย เช่น ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรับเครดิตเงินคืนสูง, เปลี่ยนยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็น ผ่อน 0% นาน 3 เดือน,  ผ่อนชำระสินค้าแบรนด์ดัง 0% นานสูงสุด36 เดือน พร้อมโปรโมชันที่ครอบคลุมทุกหมวดการใช้จ่าย หรือถ้าจำเป็นต้องใช้เงินสดฉุกเฉินก็สามารถใช้บริการ UCASH กดโอนเงินสดจากบัตรเฟิร์สช้อยส์ในแอป UCHOOSE เข้าบัญชีธนาคาร หรือพร้อมเพย์ได้เงินทันที ทุกที่ ทุกเวลา เป็นต้น (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ผ่านช่องทางดิจิทัล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments