วันจันทร์, กันยายน 26, 2022
หน้าแรกMusicวงการเพลงคึกคัก ได้ศิลปินดัง PP Krit , Tilly Birds , LaBis ร่วมรันวงการ...

วงการเพลงคึกคัก ได้ศิลปินดัง PP Krit , Tilly Birds , LaBis ร่วมรันวงการ บนเวที “T-POP STAGE SHOW” ในวันเสาร์ที่ 18 ก.ย.นี้

ในช่วงนี้ถือได้ว่า วงการเพลงกลับมาให้ได้คึกคักกันอีกครั้ง หลังจากรายการ “T-POP STAGE SHOW” ได้กลับมาออกอากาศบนหน้าจอโทรทัศน์ทางช่องเวิร์คพอยท์ ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. กระแสของรายการต่างโดนใจสาย TPOP มากมาย เพราะนอกจากจะได้ดูโชว์จากศิลปินที่ชื่นชอบแล้ว ยังได้อัพเดตเพลงใหม่ๆ กับการจัดอันดับเพลงฮิตติดชาร์ตอีกด้วย
และในวันเสาร์ที่ 18 กันยายนนี้ ทางรายการก็ได้เผย Line Up ศิลปิน และเป็นครั้งแรกของพวกเขาที่จะได้มาขึ้นโชว์บนสเตจเป็นครั้งแรกด้วย อาทิ ศิลปินที่ชาว TPOP เรียกร้องอยากให้มามากที่สุด “PP Krit” ตามติดมาด้วยศิลปินกลุ่มที่มาแรงสุดในตอนนี้ “Tilly Birds” และศิลปินกลุ่มสาวทั้ง 5 คนมากความสามารถจากวง “LaBis” บอกเลยแต่ละวงเตรียมโชว์และเพลงดีๆ มาให้ทุกคนได้ชมพร้อมกัน

มาร่วมรันวงการ TPOP ไปพร้อมกัน และผู้ชมยังสามารถร่วมลุ้นและโหวตให้กับเพลงใดจะได้เป็น Music of The Week , Rookie Of The Week และ OST. Of The Week ซึ่งแฟนๆ สามารถร่วมโหวตให้กับเพลงที่ชื่นชอบได้ทาง Application ที่ชื่อว่า “T-POP” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถเอาไว้กดโหวตเพลงของศิลปินที่คุณชื่นชอบอีกด้วย

สำหรับ ช่องทางการดาวน์โหลด
– iOS >> https://apple.co/3kkJWs2
– Andriod >> https://bit.ly/3z9mqEs
ห้ามพลาดชมรายการ T-POP STAGE SHOW รายการเพลงอันดับหนึ่งของไทยที่จะผลักดัน T POP สู่ตลาดโลก มาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเพลงไทยบนหน้าจอโทรทัศน์ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่
Facebook : T-POP STAGE
Twitter : @StageTpop
Instagram : tpopstage_official
Youtube : T-POP STAGE

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments