วันอาทิตย์, ตุลาคม 1, 2023
หน้าแรกNews“เฟย์ พรปวีณ์” พาช้อปปิ้ง บาจา สาขาใหม่ Silom Complex

“เฟย์ พรปวีณ์” พาช้อปปิ้ง บาจา สาขาใหม่ Silom Complex

บาจา แจ้งเกิดสาขาใหม่ ชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ Surprisingly Bata ที่ สีลมคอมเพล็กซ์ งานนี้ได้สาวขาช้อปอย่าง “เฟย์ – พรปวีณ์ นีระสิงห์” มาร่วมฉลอง พร้อมพาชมร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ โดยมีผู้บริหารสาวคนเก่ง ลาล่า-วิลาสินี ภาณุรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

 

สำหรับร้านบาจา สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ เน้นให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าเพื่อให้ สอดคล้องกับแคมเปญ Surprisingly Bata ที่ต้องการให้ลูกค้าเกิดความประทับใจในการเข้ามาใช้บริการ โดยเริ่มตั้งแต่หน้าร้านที่โดดเด่น ดึงดูดสายตา การออกแบบภายในร้านมีความโค้งเว้า ดูทันสมัย การใช้โทนสีเทาที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ละมุน สบาย เพื่อให้ลูกค้าพร้อมเข้ามาเลือกชมลินค้าได้แบบชิลๆ ไม่ว่าจะมากับเพื่อนหรือคนเดียวก็รู้สึกสบายใจ งานนี้ “สาวเฟย์” เลยอดใจไม่ไหว ขอโพสต์ท่าเก๋ๆ กับมุมต่างๆ ภายในร้าน อย่างสนุกสนาน

นอกจากความตื่นตาตื่นใจกับรูปโฉมใหม่ที่ทันสมัยขึ้นแล้ว “สาวเฟย์” ยังโดนใจกับกองทัพสินค้าหลากหลายสไตล์ที่บาจาขนมาไว้ให้เลือกช้อปเพียบ ทั้ง สนีกเกอร์ผ้าใบ, รองเท้าบาจาคอมฟิต, รองเท้าส้นสูงรูปแบบทันสมัย และรองเท้าแฟชั่นสีสันสดใสมากมาย เรียกว่ามาที่ร้านบาจา ได้ครบทุกความต้องการของทุกคน

หลังจากชมและช้อปอย่างจุใจแล้ว ก่อนกลับ “สาวเฟย์” ยังเล่าถึงรองเท้าคู่ฮิตไอเทมในใจให้ฟังด้วยว่า “สำหรับเฟย์ สนีกเกอร์ผ้าใบเป็นไอเท็มของเหล่าคนรุ่นใหม่ที่พลาดไม่ได้ เนื่องจากเป็นรองเท้าที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ทันสมัย หรือวัสดุเปี่ยมด้วยคุณภาพ อีกทั้งยังผ่านการออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพเท้าของคนทุกวัย ทุกครั้งที่สวมใส่ก็จะรู้สึกได้ถึงความสบายที่ดีต่อสุขภาพเท้าค่ะ”

ชาว “สีลม” ห้ามพลาด ร้านบาจา สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ ตั้งอยู่ชั้น 2 (โซนกลาง) อัดแน่นไปด้วยสินค้าหลากสไตล์ ทั้งรองเท้า และกระเป๋าละลานตา พร้อมโปรโมชั่นแรงแซงทุกสาขา อีกทั้งเร็วๆ นี้ แฟนๆ บาจา เตรียมพบกับ บาจา ป๊อปอัพ สโตร์ สาขาใกล้บ้านคุณ โดยสามารถสอบถามสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ https://www.bata.co.th/, Line Official: @Batathailand, Lazada : Bata Thailand https://bit.ly/3uCDq5R, Shopee : Bata Official Store https://bit.ly/336mjek

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments