วันศุกร์, มิถุนายน 14, 2024
หน้าแรกNewsฤดูฝนปีนี้เหล่าเอลฟ์ไทย จะชุ่มฉ่ำยิ่งกว่าปีไหนๆ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 3 ในไทยของดูโอ้สุดฮอต SUPER JUNIOR D&E ใน D&E WORLD TOUR...

ฤดูฝนปีนี้เหล่าเอลฟ์ไทย จะชุ่มฉ่ำยิ่งกว่าปีไหนๆ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 3 ในไทยของดูโอ้สุดฮอต SUPER JUNIOR D&E ใน D&E WORLD TOUR FANCON – [ DElight Party ] IN BANGKOK” 19-20 สิงหาคม 2566

หน้าฝนปีนี้รับรองว่า E.L.F THAI (เอลฟ์ไทย) จะต้องชุ่มฉ่ำหัวใจอย่างแน่นอน เพราะ บริษัท GANADA ENT THAILAND ได้จับมือกับค่าย SM True พา 2 หนุ่มสุดฮอต DONGHAE (ทงเฮ)  และ EUNHYUK (อึนฮยอก) ในนาม SUPER JUNIOR-D&E (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) บินลัดฟ้า กลับมา  เยือนเมืองไทยแดนเมียหลวงอีกครั้ง! กับคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งที่ 3 ของพวกเขา “D&E WORLD TOUR FANCON – [ DElight Party ] IN BANGKOK”  วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น.  และวันอาทิตย์ที่  20 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

งานนี้การันตีกระแสความนิยม และอิทธิพลของคู่ดูโอ้ D&E เพราะแค่เปิดการฉากเวิล์ดทัวร์ ที่ Olympic Park กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ก็ประสบความสำเร็จถล่มทลาย บัตรขายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง! ทั้งสองรอบ ยิ่งไปกว่านั้นการแสดงบนเวที ยังจัดเต็มไปด้วยเสน่ห์สุดเกินต้านของ 2 หนุ่ม ไม่ว่าจะเป็น  โปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง สุดอลังการ บวกกับความสมบูรณ์แบบของคอนเสิร์ตที่สูงขึ้นไปอีก กับการมีส่วนร่วมในการกำกับเวทีของ ‘อึนฮยอก’ ขณะที่ ‘ทงเฮ’ เอง ก็ได้โชว์ฝีมือในการเรียบเรียงเพลงให้กับโชว์ครั้งนี้ด้วยตัวเองเช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้น คอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังได้ “ชินดง” หนึ่งในสมาชิกวง Super Junior อาสา มากำกับภาพ VCR ที่มาในคอนเซ็ปต์แคมป์ปิ้งแสนสดใสในวันหยุดให้กับเพื่อนๆ ของเขา ทำให้การแสดงคอนเสิร์ต ‘DElight Party’ครั้งนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกที่อยู่เหนือจินตนาการ จนแฟนๆ คาดเดาไม่ถูก

#슈퍼주니어DnE #SuperJuniorDnE #슈퍼주니어 #SUPERJUNIOR #은혁 #EUNHYUK #동해 #DONGHAE #DElight_Party

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments