วันเสาร์, พฤษภาคม 18, 2024
หน้าแรกKpopSUGA จากวง BTS เตรียมฉายเดี่ยวในสารคดีสุดพิเศษ SUGA: Road to D-DAY เฉพาะบน Disney+ Hotstar...

SUGA จากวง BTS เตรียมฉายเดี่ยวในสารคดีสุดพิเศษ SUGA: Road to D-DAY เฉพาะบน Disney+ Hotstar สารคดีสุดพิเศษที่จะพาแฟน ๆ ไปพบกับชีวิตเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ SUGA กับการเดินทางท่องโลก สตรีมเร็ว ๆ นี้บน Disney+ Hotstar

หลังจากได้ร่วมสร้างผลงานกับศิลปินระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Coldplay, PSY, Steve Aoki, The Chainsmokers และ Halsey วันนี้ SUGA ศิลปินหนุ่มหล่อ สมาชิกวง BTS ออกเดินทางไปทั่วโลกบนเส้นทางดนตรีของเขา เพื่อตามหาแรงบันดาลใจของเสียงเพลงและประสบการณ์ใหม่ ๆ ในสารคดีสุดพิเศษ SUGA: Road to D-DAY ที่จะสตรีมเร็ว ๆ นี้บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

SUGA จากวง BTS บอยแบนด์ป๊อบไอค่อนแห่งศตวรรษที่ 21 จะพาแฟน ๆ เดินทางรอบโลกไปกับเขา ทั้งโซล โตเกียว ลาสเวกัส และอีกมากมาย ด้วยโสตประสาทที่พร้อมเปิดรับและจิตใจที่พร้อมจะออกสำรวจเส้นทางและสิ่งใหม่ ๆ ทางดนตรี สารคดี SUGA: Road to D-DAY จะเผยให้ผู้ชมได้เห็นความสามารถที่หลากหลายของ SUGA รวมถึงตามติดชีวิตแบบใกล้ชิดของซูเปอร์สตาร์อันดับต้น ๆ ของโลกคนนี้

ในขณะที่สารคดีเรื่องนี้จะสตรีมให้รับชมกันเร็ว ๆ นี้ แฟน ๆ สามารถรับชมรายการอื่น ๆ บน Disney+ Hotstar เพื่ออุ่นเครื่องเตรียมพร้อมก่อนได้ ไม่ว่าจะเป็น BTS: PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA บันทึกการแสดงสดคมชัดระดับ 4K ของวง BTS เมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2021 ณ Sofi Stadium ลอส แองเจลีส  j-hope IN THE BOX สารคดีเบื้องหลังการสร้างสรรค์อัลบั้มเดี่ยวของ j-hope และ IN THE SOOP : Friendcation เรียลลิตี้โชว์ของแก๊งเพื่อนรัก ซึ่งประกอบไปด้วย วี จากวง BTS, พัคซอจุน จาก Itaewon Class, ชเวอูชิก จาก Parasite, พัคฮยองชิก พระเอกจาก Soundtrack #1, และพีคบอย ที่ออกทริปสุดพิเศษ เพื่อพักผ่อนและทำกิจกรรมสุดสนุกด้วยกัน

SUGA: Road to D-DAY สตรีมเร็ว ๆ นี้บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

โซเชียลมีเดีย:

Twitter: @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

TikTok: @DisneyPlusTH 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments