วันศุกร์, มิถุนายน 14, 2024
หน้าแรกMusic“บอดี้สแลม-โจอี้” ชวนแฟนคลับสานต่อโมเมนต์ประทับใจ จัด “ปรากฏการณ์ผีเสื้อ Special Live Session” ฟรีคอนเสิร์ตกลางสวน

“บอดี้สแลม-โจอี้” ชวนแฟนคลับสานต่อโมเมนต์ประทับใจ จัด “ปรากฏการณ์ผีเสื้อ Special Live Session” ฟรีคอนเสิร์ตกลางสวน

เพื่อเป็นการตอบแทนความแรงของเพลง “ปรากฏการณ์ผีเสื้อ” ซิงเกิลลำดับที่ จากอัลบั้ม Sunny Side Up ของวง bodyslam ซึ่งได้ตัวแทนศิลปินรุ่นน้อง อย่าง โจอี้ ภูวศิษฐ์ มาร่วมแจมด้วย กิจกรรม “ปรากฏการณ์ผีเสื้อ Special Live Session” จึงเกิดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของสวนรมณีนาถที่ถูกแต่งแต้มเสื้อผ้าสีสันคัลเลอร์ฟูลซึ่งพี่ตูนเป็นคนคิดธีมนี้ขึ้นมา

เมื่อถึงเวลา ทุ่มตรงเสียงเพลงโดยวงบอดี้สแลมก็ดังขึ้นทันที ประเดิมด้วยเพลงฮิตอย่าง 149.6 , เรือเล็กควรออกจากฝั่ง และ วันสิ้นปี ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม Sunny Side Up แบบรวดเดียว และดีกรีความแรงก็เริ่มทวีขึ้นเมื่อเพลงยาพิษตามมา เดือดกันพอสมควรก็เบรกอารมณ์ด้วยซิงเกิลที่ 2 อย่างเพลงเหวที่พี่ตูนเล่าว่าเป็นเพลงที่มีความหมายมากๆในช่วงที่ผ่านมา และก็ตามมาด้วยเพลงปรากฏการณ์ผีเสื้อ ซิงเกิลล่าสุด ซึ่ง โจอี้ ก็ออกมาพร้อมพิณคู่ใจ นับเป็นการแสดงสดของปรากฏการณ์ผีเสื้อที่เต็มรูปแบบที่สุดต่อหน้าแฟนเพลงครั้งแรกจริงๆ ยิ่งช่วงโซโล่ทั้งกีตาร์ของพี่ยอดและเสียงพิณของโจอี้ต่างก็สาดความเดือดกันเต็มเหนี่ยวไปเลย ก่อนที่พี่ตูนจะยกเวทีให้ โจอี้ โชว์เพลงแจ้งเกิดอย่างดวงเดือน แต่ก็หายไปแป๊บเดียว เพราะโจอี้ตะโกนเรียกพี่ตูนมาร่วมแจมในเพลงของโจอี้ทั้งดวงเดือนและนะหน้าทอง และก็มาถึงช่วงท้ายจัดมาแบบไม่ยั้ง ด้วยเพลงคิดฮอด ที่บอดี้สแลมและโจอี้เคยแจมกันที่เทศกาลดนตรีร็อก เมาน์เท่นเมื่อปีที่ผ่านมา ต่อด้วยเพลงความเชื่อ ที่โจอี้เคยใช้ร้องตอนประกวดร้องเพลง ปิดท้ายด้วยเพลงปรากฏการณ์ผีเสื้ แบบดับเบิ้ลจนหนำใจกันไป งานนี้มีเกริ่นไว้บนเวทีว่าปีหน้าจะมีทั้งอัลบั้มและงานใหญ่แน่ๆ แฟนๆรอกันได้เลย

 

ติดตามฟังเพลง “ปรากฏการณ์ผีเสื้อ” ซิงเกิลลำดับที่ 3 จากอัลบั้ม Sunny Side Up ของ bodyslam ใน YouTube : genierock

Music Streaming ทุกช่องทาง และ ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1230006

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : genie records & bodyslam

Instagram & Tiktok: @genierecords & @bodyslamband

 LINK MV เพลงปรากฏการณ์ผีเสื้อ ปรากฏการณ์ผีเสื้อ – bodyslam Feat.โจอี้ ภูวศิษฐ์「Official MV」

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments