วันพุธ, พฤษภาคม 29, 2024
หน้าแรกPr.หล่อละลาย! ภาพเซ็ตใหม่ “ซงจุงกิ” ส่งความสุขคืนกำไรให้ลูกค้า Dr.JiLL แพ็กคู่ ช่วงเวลาสุดคุ้มแห่งปี

หล่อละลาย! ภาพเซ็ตใหม่ “ซงจุงกิ” ส่งความสุขคืนกำไรให้ลูกค้า Dr.JiLL แพ็กคู่ ช่วงเวลาสุดคุ้มแห่งปี

สิ้นสุดการรอคอย เอาใจแฟนคลับของอปป้าหน้าใส  “ซงจุงกิ ( Song Jung Ki)”  สามีแห่งชาติผู้ขโมยหัวใจสาว ๆ ทั่วเอเชีย และเหล่านักช็อป กับ แคมเปญ “ส่งความสุข ส่งความสดใสให้ Dr.JiLL แพ็กคู่” ต้อนรับเทศกาล 11.11 กับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ที่แม้ตัวไม่ได้มา แต่ “ซงจุงกิ” ยังจัดเต็มความหล่อ ความฟิน ปล่อยภาพเซ็ตใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชื่นชมในหลาย ๆ ลุคด้วยกัน

 

 

https://sv1.picz.in.th/images/2021/11/12/ueKIPk.jpg

https://sv1.picz.in.th/images/2021/11/12/ueKMev.jpg

เล่นใหญ่ให้หายคิดถึงกันไปเลย  Dr.JiLL (ด็อกเตอร์จิล) จัดเต็ม ชวนทุกคนเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่  กับกล่องแพ็คเกจใหม่ดีไซน์สุดล้ำ ด้วยเทคโนโลยี AR  พา “ซงจุงกิ” มาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถึง 4 ลุค ในรูปแบบมัลติมีเดีย เสมือนอปป้าบินมาอยู่ใกล้ ๆ ให้ความอบอุ่น และยังมีเซอร์ไพรส์ให้เหล่าเอฟซี โพสต์ท่าเก๋ ๆ และถ่ายเซลฟี่รูปคู่กับ ซงจุงกิ แบบไม่ซ้ำ เพียงใช้กล้องสมาร์ทโฟนสแกนรูปที่กล่อง ทั้ง 4 แบบ เรียกว่า ดีต่อใจสุด ๆ เป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนที่ปีหน้าอาจมีโปรเจ็กต์สุดพิเศษ พาซงจุงกิมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้กรี๊ดกันแบบใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะแฟนๆ Dr.JiLL เท่านั้น

สำหรับแคมเปญ “ส่งความสุข ส่งความใสให้ Dr.JiLL แพ็กคู่” มาพร้อมสูตรพัฒนาใหม่ล่าสุด ซึ่งช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด  กับ Dr.JiLL G5 Essence Plus (ด็อกเตอร์จิล จีไฟว์ เอสเซ้นส์ พลัส) ที่เข้มข้นขึ้น พลัส สารไฮยาลูโรนิก ฟิลลิง สเฟียร์ และสารบำรุงนวัตกรรมใหม่ถึง 10 ชนิด  อีกทั้งยังจัดเต็มโปรโมชั่นส่วนลด จากปกติราคา 1 ขวด อยู่ที่ 2,590 บาท มาในราคาแพ็คคู่ 2 ขวด เพียง 1,890 บาท เท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ Line @Dr.JiLL หรือ Watson ทุกสาขา

แฟน ๆ ของ ซงจุงกิ และลูกค้า Dr.JiLL ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ www.drjill.co.th หรือ Line @Dr.JiLL

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments