วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 11, 2022
หน้าแรกNews“นัท ศุภณัฐ” ยกบทบาทให้ “ภพ” ซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” เป็นมาสเตอร์พีชของการแสดง

“นัท ศุภณัฐ” ยกบทบาทให้ “ภพ” ซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” เป็นมาสเตอร์พีชของการแสดง

ซีรีส์วายโรแมนติกปนสยองขวัญ SOMETHING IN MY ROOM THE SERIES “ผมกับผีในห้อง” ออกสตาร์ทออนแอร์ไปเพียงไม่กี่ตอนก็ได้รับการต้อนรับคนรักซีรีส์วายอย่างท้วมท้นทางโลกออนไลน์ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับนายเอกของเรื่อง “นัท ศุภณัฐ เลาหะพานิช” ที่มารับบท “ภพ” วิญญาณหนุ่มสุดหล่อ ขี้แกล้งแต่แฝงความน่ารักที่ต้องการสืบหาความจริงถึงการตายของตนเองอีกด้วย  ซึ่งต้องยอมรับว่าหนุ่มนัทแสดงออกมาได้น่ารักและสดใส จนทำให้เกิดกระแสผีหล่อบอกต่อด้วย

โดยงานนี้หนุ่ม “นัท-ศุภณัฐ” เผยความรู้สึกนี้ว่า “เรื่องนี้นัทรับบท ภพ ครับ เป็นบทบาทใหม่ทางการแสดงสำหรับนัทแล้วยังเป็นซีรีส์วายเรื่องแรกกับทางช่อง 3 อีกด้วย ในเรื่องต้องมารับบทเป็นวิญญาณใหม่สายแกล้ง ที่รักสนุก เป็นตัวของตัวเองและเอาแต่ใจหน่อย ๆ ด้วย ตัวภพเองมีเวลาแค่ 49 วันหลังความตายโดยที่ต้องหาตัวช่วยก็คือ แปลน ธนวัฒน์ ที่รับบท พัท ที่ต้องช่วยหาความจริงเรื่องราวการตายของตัวละครภพ
เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกัน ก่อนเริ่มถ่ายทำเปิดกล้อง ทางผู้ใหญ่และพี่ตี๋ (ผู้กำกับ) ได้มีการจัดเวิร์คช็อปกันก่อนเพื่อให้เราได้ทำความเข้าใจบท เข้าใจคาแร็กตอร์ ตัวละครภพ สำหรับนัทเป็นอะไรที่ยากมาก แต่ละซีนแต่ละฉากค่อนข้างใช้จินตนาการในการแสดงออกมา อย่างฉากที่ต้องเล่นในภวังค์ หรือฉากปะทะกับวิญญาณตนอื่น ใช้สมาธิมาก ๆ ครับ แล้วนัทบอกเลยว่ามีซีนที่อยากให้ทุกคนรอติดตามชมกันฉากนี้ใช้พลังเยอะมาก ๆ แล้วก็ไม่อยากให้พลาดชมซีรีส์เรื่องนี้ เพราะเป็นซีรีส์แนวใหม่ของผีกับคน มีทั้งความตลก คอมิดี้ ดราม่า ครบทุกอรรถรสในเรื่อง แล้วทุกคน ทั้งนักแสดง ทีมงาน ตั้งใจกันมากก็ไม่อยากให้พลาดกัน อยากให้ติดตามชมทุกตอนนะครับ

สามารถติดตามชมซีรีส์  ผมกับผีในห้อง ได้ทุกวันพุธ เวลา 23.00 น. ทางช่อง กด 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่ CH3 Plus และ Uncut Ver. ที่ CH3 Plus Premium เวลา 00.30 น. เท่านั้น Special Content (behind the scene) วันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง Ch3+ Premium

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments