Free Porn
xbporn
วันศุกร์, กรกฎาคม 19, 2024
หน้าแรกPr.“SME SECRET จับ เคล็ด รวย” เปิดเคล็ดรวย ร้าน Bubble in the Forest ...

“SME SECRET จับ เคล็ด รวย” เปิดเคล็ดรวย ร้าน Bubble in the Forest คาเฟ่ยอดฮิตที่ถูกขนานนามว่ามัลดีฟส์เมืองไทย สามารถสร้างรายได้สูงถึง 3 ล้านต่อเดือน!

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เคียงข้าง SME คู่คิดที่ดีผู้ประกอบการไทยเปิดเคล็ดรวยผู้ประกอบการ SME ในรายการ SME SECRET จับ เคล็ด รวย” เทปที่ 3 ด้วยคาเฟ่ยอดฮิต “Bubble in the Forest” ที่ถูกขนานนามว่ามัลดีฟส์เมืองไทย เพราะไม่ว่าจะเป็นรสชาติที่อร่อยถูกปาก หน้าตาของอาหารก็ตกแต่งสวยงาม หรือสำหรับคนที่ชอบการถ่ายภาพ รับรองว่าหันไปมุมไหน ก็สวยตรงปกไม่จกตา การันตีความปังด้วยความสำเร็จตั้งแต่วันแรกที่เปิดร้าน สร้างยอดขายสูงถึง 3 ล้านต่อเดือน ด้วยคุณภาพทั้งด้านการบริการ รสชาติอาหาร และวิวที่สวยทุกมุม ทำให้ร้าน Bubble in the Forest” โด่งดังไปในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทั้งในเอเชียและยุโรปด้วย โดย คุณเคท-จรีลักษณ์ เกียรติ์เอกภพ เจ้าของร้านได้มาเผยเคล็ดลับความสำเร็จครั้งนี้ในรายการแบบไม่มีกั๊ก “กล้าที่จะแตกต่าง ทำด้วยใจรักและใส่ใจ ยังไงก็ปัง”

รายการ SME SECRET จับ เคล็ด รวย” ดำเนินรายการโดย แจ็ค ไรเดอร์-ชนัตพล ลังสิทธิเสถียร ซึ่งเทปนี้ได้รับเกียรติจาก คุณปณิตา ชินวัตร รองผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)ดีเจพล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์ และ คุณอร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน มาร่วมเป็นสายลับจับเคล็ดรวย มอบความรู้และแชร์ประสบการณ์การทำธุรกิจออนไลน์เพิ่มเติม ให้ผู้ชมได้รับสาระความบันเทิงกันตลอดรายการ

โดยเคล็ดรวยของร้าน “Bubble in the Forest” คาเฟ่สไตล์มัลดีฟส์ คือ

  • Special Story Communication ใช้ทั้ง SEO และ SEM : การสื่อสารเรื่อง “Story ของธุรกิจ” ถือเป็นอาวุธสำคัญที่คนทำธุรกิจขาดไม่ได้ โดยเฉพาะการทำประชาสัมพันธ์ด้านการตลาด และในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล ที่มีการแข่งขันรุนแรงในปัจจุบัน เพราะเรื่องราวดี คอนเทนต์ดี ใครๆ ก็อยากจะบอกต่อ ไม่ว่าทางสังคมออนไลน์ สื่อโซเชียลแพลตฟอร์มต่างๆ
  • ใช้ Service speed test ไม่มองข้ามความหิวของลูกค้า การบริการลูกค้าด้วยความรวดเร็ว เป็นอีกวิธีที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจ โดยทางร้านการันตีเสิร์ฟอาหารจานแรกไม่เกิน 5-10 นาที
  • ทำงานแบบทีมเวิร์ค Put the right man on the right job การเลือกคนให้เหมาะสมกับงาน เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกองค์กร ทุกธุรกิจ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดในเรื่องของเงินและเวลา ยังขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสิ่งที่คนทำธุรกิจ จำเป็นต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เพื่อบริการลูกค้าให้ดีที่สุด

ซึ่งเคล็ดรวยของ ร้าน “Bubble in the Forest” ก็เชื่อมโยงกับนโยบายและแผนการส่งเสริม SME ของ สสว. ที่มุ่งมั่นสร้างความเข้มแข็งธุรกิจในประเทศ และขับเคลื่อน SME อย่างเป็นระบบ ติดตามภารกิจ จับ เคล็ด รวย ไปกับ สสว. ได้ อีกครั้ง ในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 เวลา 17.00 น. ที่ช่องทาง Facebook Fanpage: Osmepสสว

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments