วันจันทร์, พฤศจิกายน 29, 2021
หน้าแรกNewsRISLAND Thailand ชวนประกวดภาพถ่ายและหนังสั้นหรือวิดีโอคลิป โครงการ Skyrise Avenue Sukhumvit 64 Photo & Video Contest...

RISLAND Thailand ชวนประกวดภาพถ่ายและหนังสั้นหรือวิดีโอคลิป โครงการ Skyrise Avenue Sukhumvit 64 Photo & Video Contest 2020 by RISLAND ในคอนเซ็ปต์ Once in a life time “Skys the limit” ชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 1 ล้านบาท

RISLAND Thailand (ริสแลนด์ประเทศไทย) กลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม ประกวดภาพถ่ายและหนังสั้นหรือวิดีโอคลิป โครงการ Skyrise Avenue Sukhumvit 64 Photo & Video Contest 2020 by RISLAND ในคอนเซ็ปต์ Once in a life time “Skys the limit” ครั้งแรกที่เปิดกว้างที่สุดแห่งปีชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 1 ล้านบาท ร่วมส่งผลงานได้แล้ววันนี้ – 30 กันยายนนี้

กรุงเทพฯ – เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา RISLAND Thailand (ริสแลนด์ประเทศไทย) กลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แนวคิด” RISLAND exists to create better living for all.” จัดแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมการ ประกวดภาพถ่ายและหนังสั้นหรือวิดีโอคลิป โครงการ Skyrise Avenue Sukhumvit 64 Photo & Video Contest 2020 by RISLAND ภายใต้คอนเซ็ปต์ once in a life firms “Sky’s the limit” โดยมี นายเกษมศักดิ์ สุนทโรทก ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด ริสแลนด์ (ประเทศไทย) ให้การต้อนรับ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมการประกวด พร้อมด้วย นายดวงฤทธิ์ บุนนาค ผู้ก่อตั้ง บริษัท ดวงฤทธิ์ บุนนาค จำกัด สถาปนิกและนักออกแบบชื่อดังของเมืองไทย ให้ข้อมูลแนวคิดในการออกแบบโครงการฯ ณ สำนักงานขายโครงการสกายไรซ์อเวนิวสุขุมวิท 64

EoPH1b.jpg EoPrMJ.jpg

นายเกษมศักดิ์ สุนทโรทก ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด ริสแลนด์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า โครงการ Skyrise Avenue Sukhumvit 64 Photo & Video Contest 2020 by RISLAND ภายใต้คอนเซ็ปต์ Once in a life time “Sky’s the limit” ในครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้กับทุกคนได้มีส่วนร่วมในการถ่ายทอดความสวยงามแนวคิดการอยู่อาศัย แบบ Moderm Metropolitan Life Style หรือชีวิตรูปแบบใหม่ในเมือง โดยไม่มีการกำหนดโจทย์ที่จะต้องเน้นเกี่ยวกับการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อันเนื่องจากเราเชื่อว่าความคิดเชิงสร้างสรรค์ก็เปรียบเสมือนท้องฟ้าที่มีความกว้างไกลแต่ละคนก็จะมีมุมมองความกว้างไกลของท้องฟ้าได้แตกต่างกัน เมื่อกลายมาเป็นแนวคิดของการประกวดในคอนเซ็ปต์ Once in a life time” Sky’s the limit” ผ่านภาพถ่ายและหนังสั้นหรือวิดีโอคลิป แนวคิดจึงเปิดกว้างตามแนวคิดของโครงการที่เป็นความกว้างไกลไม่มีที่สิ้นสุดของท้องฟ้าหรือ Sky นั่นเอง

“เชื่อว่ากิจกรรมประกวดถ่ายภาพและหนังสั้นในครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้กับทุกคนอย่างไม่ จำกัด และเปิดกว้างที่สุดทั้งมุมมองอายุคุณสมบัติผู้เข้าประกวด เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมได้ถ่ายทอดมุมมองของการประกวด พร้อมด้วยความสวยงามของชีวิตรูปแบบใหม่ในเมือง ตามแบบฉบับของพวกเขา ซึ่งการประกวดครั้งนี้ นอกจากความพิเศษที่ความเปิดกว้างมูลค่ารางวัลที่สูงแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผลการตัดสินมาจากการโหวตของประชาชน 100% อีกด้วย” นายเกษมศักดิ์ กล่าว

EoPuYy.jpg EoP6RD.jpg

ด้าน นายดวงฤทธิ์ บุนนาค ผู้ก่อตั้ง บริษัท ดวงฤทธิ์ บุนนาค จำกัด สถาปนิกและนักออกแบบชื่อดังของเมืองไทย กล่าวเพิ่มเติมถึงการออกแบบโครงการ Skyrise Avenue Sukhumvit 64 ซึ่งเป็นโจทย์สำคัญขององค์ประกอบผลงานที่จะส่งเข้าประกวดว่า โครงการ “สกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64” ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับแนวคิดที่มีความเป็น Modern Minimal ดูเรียบง่าย มีจุดเด่นในหลากหลายสไตล์ในการอยู่อาศัย พร้อมทั้งการใช้งาน และอยู่อาศัยได้จริง บนพื้นที่แลนด์สเคปที่สวยงาม มีพื้นที่สีเขียวที่เป็นเหมือนโอเอซิสขนาดใหญ่ ทำให้ที่นี่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของคนเมืองได้ ทั้งการทำงาน และการพักผ่อนอย่างแท้จริง

“เนื่องจากโครงการนี้มีการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัย จะทำให้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดในครั้งนี้ สามารถเลือกมุมมอง หรือแนวคิดในการการถ่ายทอดผลงานออกมาได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นการเปิดกว้างให้กับการแข่งขันในครั้งนี้อย่างแท้จริง” นายดวงฤทธิ์ กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ การประกวดภาพถ่ายและหนังสั้นหรือวิดีโอคลิป โครงการ Skyrise Avenue Sukhumvit 64 Photo & Video Contest 2020 by RISLAND ภายใต้คอนเซ็ปต์ Once in a life time “Sky’s the limit” ไม่จำกัดคุณสมบัติของผู้เข้าร่วมการประกวด โดยผู้สนใจจะต้องถ่ายภาพ หรือวิดีโอจากสถานที่ผู้จัดกำหนดเท่านั้น (สำนักงานขายของโครงการ สกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64) และสามารถส่งภาพถ่ายในรูปแบบไฟล์ .jpg ขนาดภาพไม่เกิน 2.5MB หรือไฟล์วิดีโอในรูปแบบไฟล์ .mp4 ความยาวไม่เกิน 1 นาที และมีขนาดไม่เกิน 2.5MB ส่งผ่านทางช่องทางที่กำหนด ภายในวันที่ 30 กันยายน 2563

โดยจะเริ่มเปิดให้ประชาชนทั่วไปโหวตผลงานที่ชื่นชอบได้ทาง https://1millionchallenge.skyrise-sukhumvit64.com ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2563 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563

EoPXLa.jpg

ผู้ชนะการประกวดในประเภทภาพถ่าย จำนวน 1 รางวัล จะได้รับเงินรางวัล มูลค่า 500,000 บาท (ห้าแสนบาท) ส่วนผู้ชนะในประเภทหนังสั้นหรือวิดีโอคลิป จำนวน 1 รางวัล จะได้รับเงินรางวัล มูลค่า 500,000 บาท (ห้าแสนบาท) เช่นกัน

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดภาพถ่ายและหนังสั้นสามารถลงทะเบียน และส่งผลงานได้แล้ววันนี้ถึง 30 กันยายน 2563 ที่ http://www.facebook.com/Skyrise-Avenue-SKV64 หรือ สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0 2026 6888 ต่อ 7 หรือ FackbookFanpage: Skyrise Avenue SKV64 และ Line ID: @Skyrise_Skv64

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments