วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรก News “ณเดชน์ – ญาญ่า” ชวนแฟน “Shopee” มาร่วมเต้นเพื่อการกุศล กับกิจกรรม #ShopeeDanceTH ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง

“ณเดชน์ – ญาญ่า” ชวนแฟน “Shopee” มาร่วมเต้นเพื่อการกุศล กับกิจกรรม #ShopeeDanceTH ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง

0

กรุงเทพฯ 28 มีนาคม 2561 – เพื่อต้อนรับสงกรานต์ที่ใกล้จะถึงนี้ ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เชิญชวนชาวไทยทุกคนมาร่วมทำความดีกับกิจกรรมเพื่อการกุศล #ShopeeDanceTH “ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง” โดยช้อปปี้ได้ร่วมกับมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันผ่านการสมทบทุนบริจาค ซึ่งจะช่วยสนับสนุน  ทั้งทางด้านการศึกษา และความเป็นอยู่ที่ดีของเด็กและเยาวชนภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของมูลนิธิ

 

มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ อยู่ภายใต้องค์กรหมู่บ้านเด็ก เอส โอ เอส สากล องค์กรเพื่อการกุศลระดับโลกที่มุ่งมั่นช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ขาดบิดามารดา หรืออยู่ในสภาวะเสี่ยงต่างๆ โดยมูลนิธิเด็กโสสะฯ มีจำนวนเยาวชนในการดูแลกว่า 700 คนใน 5 หมู่บ้านทั่วประเทศไทยช้อปปี้มีความภูมิใจที่ได้ช่วยเสริมสร้างพลังของเด็กและเยาวชน พร้อมทั้งตอบแทนสู่สังคมไทย ด้วยการมอบความรัก ความอบอุ่น และโอกาสให้เยาวชนไทยได้เติบโต พัฒนาทักษะการเรียนรู้ และการดำรงชีวิต อย่างเหมาะสมและยั่งยืน

สำหรับวิธีการร่วมกิจกรรม “ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง” ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม และจะสิ้นสุดใน วันที่ 4 เมษายนนี้  เพียงแค่โพสต์วิดีโอคัฟเวอร์การเต้น Shopee Dance ตามแบบภาพยนตร์โฆษณาของ ช้อปปี้ ในสไตล์ของคุณบนช่องทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือยูทูป พร้อมใส่แฮชแทค #ShopeeDanceTH พร้อมเปิดเป็นวิดีโอสาธารณะ ทุกๆ 1 คลิป ช้อปปี้จะบริจาคเงินจำนวน 100 บาท ให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อช่วยสนับสนุนเด็กและเยาวชนไทย

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ กล่าวว่า “ช้อปปี้มีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายในไทย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา  ช้อปปี้ยังรู้สึกเป็นเกียรติที่มีโอกาสตอบแทนสู่สังคม และเป็นศูนย์กลางรวบรวมน้ำใจและความหวังดี  ของชาวไทย ด้วยการมอบเงินบริจาคให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ เงินบริจาคจากกิจกรรมนี้ จะช่วยเสริมสร้างโอกาสที่ดีของเยาวชนไทย เพื่อต่อยอดให้เยาวชนเหล่านี้เป็นพลังที่สำคัญของชาติในอนาคต”

ตั้งแต่เปิดตัวกิจกรรม “ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง” ช้อปปี้ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี โดยมีจำนวนคลิปที่เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 500 คลิป รวมทั้งเซเลบริตี้ และออนไลน์อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มาร่วมแคมเปญมากมาย อาทิ พิธีกรสายฮาชื่อดังอย่างซาร่า โฮเลอร์ คุณพ่อมือใหม่กอล์ฟฟักกลิ้ง ฮีโร่, และคู่จิ้นขวัญใจวัยรุ่น ก็อต อิทธิพัทธ์ และบาส สุรเดช นอกจากนี้ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของช้อปปี้ ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ยังมาร่วมแสดงโชว์สุดพิเศษในงานแถลงข่าวโปรโมทกิจกรรม  ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง ในวันที่ 28 มีนาคม ที่ลานเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานจะได้พบกับการแสดงโชว์จากคู่ขวัญทั้งสอง และยังได้ร่วมเต้นไปพร้อมกันเพื่อการกุศลอีกด้วย

ธนา เตรัตนชัย เลขาธิการและกรรมการอำนวยการ มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ กล่าวว่า “มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2514 ให้การอุปการะเลี้ยงดูเด็กๆ ที่สูญเสียครอบครัวมายาวนานกว่า 40 ปี จากเจตนารมณ์อันดีของช้อปปี้ ในการจัดกิจกรรม  ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการเชิญชวนให้ชาวไทยจำนวนมากมีส่วนร่วมกับแคมเปญเพื่อการกุศล และตอบแทนสู่สังคม เงินบริจาคจากช้อปปี้จะเป็นส่วนสำคัญที่มอบโอกาสให้แก่เด็กและเยาวชนไทย มีโอกาสได้รับความรัก ความอบอุ่น และการเลี้ยงดูในรูปแบบครอบครัวทดแทนถาวรระยะยาว อีกทั้งยังเข้าถึงการศึกษา ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาเติบโตอย่างสมบูรณ์ สามารถพึ่งพาตัวเองได้ และมีความรับชอบต่อสังคมไทยอีกด้วย”

นอกจากกิจกรรม ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง แล้ว ช้อปปี้ยังเปิดตัวมหกรรมช้อปมันส์ทะลุซัมเมอร์ พบกับดีลสินค้าราคาพิเศษตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม และเตรียมฟินถึงขีดสุดกับ ช้อปปี้ 4.4 ซัมเมอร์ช้อปปิ้งเดย์ จัดเต็มโปรโมชั่นลดกระหน่ำทะลุปรอทตลอด 24 ชั่วโมง เฉพาะวันที่ 4 เมษายนเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/44Summer-Shopping-Day

มาเต้นไปพร้อมกันในกิจกรรม “ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง” เพื่อเสริมสร้างอนาคตที่ดีให้แก่เยาวชนไทย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/ShopeeDanceForKids