วันศุกร์, กันยายน 29, 2023
หน้าแรกNews“บอส ชัยกมล” ชวนเหล่าชอว์ตี้บอส (ShawtyBoss) ร่วมทำบุญพร้อมสนุกสุดฟินกับงานเบิร์ดเดย์แฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต

“บอส ชัยกมล” ชวนเหล่าชอว์ตี้บอส (ShawtyBoss) ร่วมทำบุญพร้อมสนุกสุดฟินกับงานเบิร์ดเดย์แฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต

เนื่องในวันเกิดครบรอบอายุ 24 ปี ในวันที่ 6 กรกฎาคม ของ “บอส ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ” ที่ผ่านมา ชวนเหล่าชอว์ตี้คนรักบอส ทำบุญใหญ่ร่วมกันด้วยการประมูลภาพถ่ายพร้อมลายเซ็นต์และของรักของหวง กับงานที่ชื่อว่า “Be The Boss World” เพื่อนำเงินไปทำบุญให้กับสถาบันหรือมูลนิธิต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโรคมะเร็ง ได้ยอดประมูลรวมกว่า 1,320,000 บาท ทำเอาเจ้าตัวอึ้งกับพลังรักครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยงานนี้จัดยิ่งใหญ่ใหญ่มีแฟนคลับและแขกผู้มีเกียรติร่วมงานกว่า 700 ชีวิต รวมไปถึงเพื่อนนักแสดง โนอึล ณัฐรัชต์ ตังวาย, ฟอร์ด ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย, พีท วสุธร ชัยจินดา จากบรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ และทีมงานบ้าน มี มายด์ วาย นำโดย เมย์ อรวรรณ วิชญวรรณกุล และ เหล่านักแสดงจากซีรีส์เรื่อง Wedding Plan The Series ซึ่งในงานนี้นอกจากจะได้ทำบุญร่วมกันแล้วยังได้สนุกกับฟรีคอนเสิร์ตที่หนุ่มบอสตั้งใจเตรียมความพร้อมมาเต็มสูบ และพิเศษสุด ๆ กับการโชว์ร้องเพลง Single พิเศษที่เจ้าตัวแต่งเอง อย่าง “วอนยองฮี (ฉันจะรักเธอตลอดไป)” เพื่อขอบคุณความรัก แรงซัพพอร์ตดี ๆ ที่ได้จากแฟน ๆ มาโดยตลอด งานนี้เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และน้ำตาแห่งความปลื้มปิติ โดยบอสเปิดใจถึงงานนี้ว่า

“งานนี้เป็นความตั้งใจของผมที่อยากจะทำบุญในวันเกิดร่วมกับทุกคนครับ ก็ต้องขอบคุณทาง มี มายด์ วาย ที่เข้ามาช่วยเหลือหลายๆ อย่าง ให้คำปรึกษาเยอะมากๆ และขอบคุณบ้านเบส Boss Official ด้วยครับ สำหรับการจัดแกลอรี่ครั้งนี้ ภาพทุกภาพเราตั้งใจถ่ายใหม่ทั้งหมดเพื่อมาประมูลในงานนี้โดยเฉพาะเลยครับ และจะนำเงินที่ได้ไปทำบุญให้กับส่วนต่างๆ ซึ่งปีนี้ถือเป็นปีที่พิเศษมากที่สุดของผมเลยนะ มีความสุขมากที่มีคนมาร่วมงานวันเกิดเยอะขนาดนี้ อยากขอบคุณชอว์ตี้บอสทุกคน พี่ ๆ แฟนคลับทุกคนที่อยู่กับผมมาจนถึงทุกวันนี้นะครับ ขอบคุณพี่เมย์ขอบคุณมี มายด์ วาย ขอบคุณทุกคนที่รักผม และพิเศษอีกเรื่องคือมีเพลงที่ผมแต่งเองมาร้องในงานนี้ด้วยครับ เนื้อเพลงนี้แต่งขึ้นมาจากที่ผมอยากจะบอกกับทุกๆ คนว่าถ้าไม่มีทุกคน ผมก็จะมาไม่ถึงทุกวันนี้ อยากขอบคุณที่รักและซัพพอร์ตผมนะครับ”

#Bosschaikamon #ShawtyBoss #BoNoh #bethebossworld1stbd

Link เพลง “วอนยองฮี (ฉันจะรักเธอตลอดไป)” : https://youtu.be/Q2YY83t2n0I

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments