วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 11, 2022
หน้าแรกNewsเซริเซ่ ทุ่มงบ 100 ล้าน ผุดโรงงาน เซริเซ่ ก้าวสู่การผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ยกระดับมาตรฐาน สู่สากลภายใน 5 ปี

เซริเซ่ ทุ่มงบ 100 ล้าน ผุดโรงงาน เซริเซ่ ก้าวสู่การผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ยกระดับมาตรฐาน สู่สากลภายใน 5 ปี

เภสัชกรหญิงศิริญญา พงษ์ประยูร กรรมการผู้จัดการ เซริเซ่ เปิด โรงงาน Serise Manufacturing Thailand ต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมเผย แผนการตลาด ในปี 2565 ทุ่บงบกว่า 100 ล้าน ก้าวเข้าสู่การเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ยกระดับมาตรฐานการผลิตสู่ระดับสากล ภายใน 5 ปี พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาให้เกิดความยั่งยืนในองค์กรอย่างจริงจัง

Serise (เซริเซ่ ) ทำงานภายใต้แนวคิดการผลิต เข้าใจ ตั้งใจ และ ใส่ใจ จากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งของผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ที่สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด เพื่อมอบความมั่นใจในทุกๆวัน ให้กับผู้บริโภค

ล่าสุดโรงงานผลิตเครื่องสำอางค์เซริเซ่ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ยาสีฟัน D-Dent  ดีเด้นท์ สูตรเปเปอร์มิ้นท์ พัฒนาสูตรโดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีของคนไทย มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ 1450 ppm ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันฟันผุ มีสารสกัดจากเปเปอร์มิ้นท์และสมุนไพรหลายชนิดที่ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นทุกครั้งหลังแปรงฟัน ขจัดคราบพลัค คราบหินปูน และจุลินทรีย์ในช่องปาก ยังช่วยระงับกลิ่นปากได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ลดการเกิดหินปูน โรคเหงือกอักเสบได้อีกด้วย พร้อมวางเป้าหมายทางการตลาด หลังมียอดจำหน่ายถึง 6 แสนหลอด ภายใน 3 เดือน และทยานสู่ 1 ล้านหลอดในไตรมาส ที่ 3 ของปี 

 

 

Source "source
RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments