วันจันทร์, เมษายน 22, 2024
หน้าแรกNews“มิน-พีชญา” โต้ทุ่ม 1,000ล้านเปิดธุรกิจทั่ว จ.ขอนแก่น ด้าน “เคลวิน” แฟนหนุ่มประกาศพร้อมแต่ง

“มิน-พีชญา” โต้ทุ่ม 1,000ล้านเปิดธุรกิจทั่ว จ.ขอนแก่น ด้าน “เคลวิน” แฟนหนุ่มประกาศพร้อมแต่ง

นางเอกหน้าสวย “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ควงพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจอย่างแฟนไฮโซหนุ่ม “เคลวิน ตีรวัฒนานนท์” ที่ครั้งนี้นอกจากจะมาเปิดตัวในฐานะแฟนหนุ่มอย่างเป็นทางการ ยังมาเปิดตัวกับการนั่งแท่นตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ในงานเปิดตัวศูนย์จำหน่ายสินค้าและบริการเพื่อการทำบ้านครบวงจร “SCG HOME บุญถาวร” ถนนบายพาส จังหวัดขอนแก่น ซึ่งถือเป็นธุรกิจของครอบครัวของสาวมินที่ทำมายาวนานกว่า 30ปีแล้วค่ะ และเพราะขยันทำธุรกิจทั้งศูนย์จำหน่ายสินค้าและบริการเพื่อการทำบ้านครบวงจรที่เปิดใหม่ รวมถึงโครงการบ้านจัดสรรที่เปิดไปแล้ว 3 โครงการและมีแผนจะขยายเพิ่มเติมอีกจนถูกแซวว่าเป็นเศรษฐีนีของจังหวัดขอนแก่นไปแล้วโดยปริยาย

โดย “มิน-พีชญา” เปิดใจว่า “ธุรกิจใหม่ครั้งนี้เราได้คุณเคลวินเข้ามาช่วยค่ะ เค้าเป็นคนเก่ง ความสามารถเยอะ มีหัวนักธุจกิจโดย เค้ารู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจ เค้าเก่งกว่ามินอีกนะ มินเลยอยากให้เค้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจใหม่ครั้งนี้ค่ะ” หลายคนมองว่ามินขยันทำธุรกิจทั้งตัวใหม่นี้ รวมถึงโครงการบ้านจัดสรรที่จังหวัดขอนแก่นหลายโครงการ? “ธุรกิจที่บ้านเราทำอยู่แล้ว เราเห็นทุกอย่างมาตั้งแต่เด็ก พอมีโอกาสได้เข้ามาทำเราก็อยากทำให้เต็มที่ค่ะ” หลายคนแซวว่าเป็นเศรษฐีนีระดับ 1,000ล้าน? “ไม่ขนาดนั้น ข้ามเรื่องเงินๆ ทองๆ ไปดีกว่าค่ะ เราทำอะไรที่มันมีความสุขและเข้ากับเราก็อยากทำให้ดีที่สุดค่ะ“ ดึงเคลวินมาร่วมธุรกิจแบบนี้แสดงว่าวางแผนอนาคตแล้ว? “ก็มีคุยๆ กันค่ะ ในเรื่องของอนาคต เพราะเอาจริงอายุเราก็ได้แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้วางแผนอะไรใหญ่โตขนาดนั้น และคงยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ด้วยค่ะ” พร้อมแต่งหรือยัง? “ถ้าอายุอ่ะพร้อมแล้วค่ะ แต่ตอนนี้มินยังมีงานละครที่ถ่ายทำอยู่เลยค่ะ” ถ่ายละครจบค่อยแต่งไง? “ใจเย็นค่ะ คงยังไม่ใช่ปีนี้แน่นอนค่ะ แต่เอาจริงอะไรก็ไม่แน่ไม่นอนนะคะ อะไรก็เกิดขึ้นได้(หัวเราะ)” แต่เคลวินพร้อมแล้วนะ เค้าอยากแต่งงานแล้ว รู้สึกยังไง? “ก็ดีใจค่ะ” รอเคลวินคุกเข่าขอ? “ไม่ได้คิดถึงขนาดนั้นเลยค่ะ แต่เราก็แต่งตัว แต่งหน้าสวยทุกวันนะ ทำเล็บพร้อมแล้ว(หัวเราะ)” ปีนี้ไม่ทันปีหน้าไม่แน่? “ไม่รู้ๆ(เขิน) ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ เพราะเคยมีผู้ใหญ่บอกมินว่าเราจะรู้เองว่าเมื่อไหร่เราพร้อม เราก็จะพร้อมแต่งเองค่ะ” ครอบครัวเร่งมั้ย? “เร่งสุดค่ะ แต่เค้าไม่เร่งเรื่องแต่งงานนะ แต่เค้าเร่งเรื่องอุ้มหลานเลย เค้าบอกมาเลยนะว่าอยากได้หลาน 2คน ผู้หญิง 1 ผู้ชาย 1 เราก็บอกเค้าว่าอยากให้มีก็เอาเงินมา อันนี้ขำๆ กันนะคะ เพราะเราก็แซวเค้าว่าข้ามขั้นมาก ยังไม่ได้แต่งงานเลย” จริงๆ แต่งงานก็ทำงานได้นะ? “ใช่ค่ะ ทำงานได้ แต่เราก็มองไปไกลไงค่ะว่าถ้าแต่งงานแล้วเราก็ต้องมีเวลาให้คู่ชีวิตของเรา ให้ลูกของเรา เราอาจจะทำงานหนักเหมือนเดิมไม่ได้ แต่มินก็อยากทำให้ได้ทุกอย่างนะคะอยากเป็นซูเปอร์วูแมน อยากเป็นผู้หญิงเก่งที่ทำได้ทุกอย่างเลย” มิน พีชญา กล่าว

ด้านไฮโซหนุ่ม “เคลวิน ตีรวัฒนานนท์” เปิดใจว่า ”เรื่องธุรกิจศูนย์จำหน่ายสินค้าและบริการเพื่อการทำบ้านครบวงจร “SCG HOME บุญถาวร” ที่จังหวัดขอนแก่น เราก็อยากเข้ามาช่วยเค้าให้เต็มที่ เพราะเมื่อ 9 ปีก่อนเราเคยมางานเปิดธุรกิจเค้าในฐานะเพื่อนที่มาร่วมยินดี แต่วันนี้ก็มาในอีกสถานะนึงครับ คือเรามีโอกาสช่วยอะไรได้เราก็อยากจะช่วย เพราะมินเค้างานเยอะมาก เค้าทำหลายอย่างมาก อีกอย่างที่บ้านเราก็สนิทกันอยู่แล้วด้วย” จากแฟนอยากขยับสถานะเป็นคู่ชีวิตมั้ย? ”ถ้าถามว่าพร้อมแต่งมั้ย ผมบอกเลยว่าพร้อมแล้วครับ แต่ทั้งหมดทั้งมวลเราก็อยากให้เกียรติทางมิน เพราะเค้ายังมีหลายอย่างที่อยากทำ เค้ายังมีงานตลอด” รอไหวมั้ยมินติดทำงาน? “รอได้ครับ ผมรอเค้ามา 13ปีแล้วอีกนิดเดียวรอได้แน่นอนครับ” ครอบครัวเราเร่งมั้ยเรื่องแต่งงาน? “ไม่ได้เร่งครับ แต่ที่บ้านเค้าก็บอกว่าเวลาเห็นเราอยู่กับมิน เราดูมีความสุขตลอดเวลาครับ ซึ่งมันก็จริงครับเวลาเราอยู่ด้วยกันไม่เคยทะเลาะอะไรกันเลย” ถ้าจะคุกเข่าขอแต่งงานคิดว่ายากมั้ย? “น่าจะยากครับ เพราะเค้าจับเราได้ตลอด คงต้องวางแผนกับเพื่อนเค้าดีๆอีกทีนึง” แสดงว่าอีกไม่นาน? “ไม่รู้ ไม่แน่ครับ” เคลวิน ตีรวัฒนานนท์ กล่าว

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments