test
วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 20, 2024
หน้าแรกPr.“ฟ้าใส-ปวีณสุดา” สวมชุดราตรีผ้าไหมปักธงชัยร่วมงาน Thai Night ที่เมืองคานส์

“ฟ้าใส-ปวีณสุดา” สวมชุดราตรีผ้าไหมปักธงชัยร่วมงาน Thai Night ที่เมืองคานส์

นางงามและนักแสดงหน้าสวยฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ปรากฏโฉมด้วยชุดราตรียาวสีชมพูสดใสที่ตัดเย็บด้วยผ้าไหมปักธงชัย เพิ่มลูกเล่นสุดเก๋ด้วยเครื่องประดับจาก แบรนด์ SARRAN กรรเจียกสีชมพู คอลเลคชั่น RAMAYANA LIFE OF ART พร้อมต่างหูระย้ายาว โทนสีชมพูได้แรงบันดาลใจมาจากภาพจิตรกรรมฝาผนังในวัดพระแก้ว เป็นหนึ่งในโทนสีที่อธิบายถึงตัวตนและบทบาทของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ทำให้ดูละมุนสวยหวานลงตัว กลางงานกาลาดินเนอร์ Thai Night : Where Films Come Alive ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 77 ประเทศฝรั่งเศส

“สำหรับการมาร่วมงานกาลาดินเนอร์ไทยไนท์ปีนี้ ฟ้าใสรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากค่ะ เราก็เลยคิดกับผู้จัดการส่วนตัวว่าอยากจะใส่ชุดราตรีที่ตัดเย็บจากผ้าไทย เพราะอยากให้คนภายในงานได้เห็นถึงความสวยงามของผ้าไทยของเรา เพราะมันคือ Soft power ของประเทศไทย เราก็เลยเลือกผ้าไหมปักธงชัยมาตัดเย็บเป็นชุดราตรี ซึ่งมันก็เป็นผลนะคะ เพราะทุกคนโดยเฉพาะชาวต่างชาติก็ชมว่าชุดที่เราใส่สวย เราก็บอกกับเค้าว่ามันตัดเย็บจากผ้าไทยจากประเทศไทยของเรา ฟ้าใสก็เล่าให้เค้าฟังคร่าวๆ ว่าผ้าไทยของเราต้องทอมือ ใช้เวลาทำหลายเดือน มีแบบให้เลือกเยอะ มีสีสันสวยงามมากมาย ซึ่งชาวต่างชาติหลายคนที่ฟังก็สนใจ แล้วเค้าก็บอกนะว่าถ้าเค้สมีโอกาสมาเที่ยวเมืองไทยก็จะซื้อกลับไปตัดชุดสวยๆ ใส่บ้างเหมือนกัน เราเองก็ปลื้มใจนะคะเวลาได้ยินคนชมว่าผลิตภัณฑ์ของประเทศไทยว่าสวย ฟ้าใสก็เลยชวนชาวต่างชาติมาเที่ยวประเทศไทยด้วยค่ะ ก็บอกเค้าไปว่าเมืองไทยมีที่เที่ยวสวยๆ เยอะมาก บางคนก็บอกว่าเคยมาที่เมืองไทยแล้วและก็จะหาเวลามาเที่ยวอีกด้วยค่ะ

ไปร่วมงานครั้งนี้ได้ยังไง? “คือต้องบอกก่อนว่าที่ฟ้าใสมาในครั้งนี้ เราไปในฐานะผู้บริหารของ บริษัท Hollywood Queen คือบริษัทของเราจะแถลงข่าวเปิดตัวในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ เป็นบริษัทเกี่ยวกับผลิตคอนเทนต์ทำภาพยนตร์ ละคร และซีรีส์ค่ะ ก็ขอฝากบริษัทนี้กับทุกๆ คนด้วยนะคะ รอบนี้ไปทำอะไรที่เทศกาลหนังเมืองคานส์? นอกจากจะมาร่วมงานไทยไนท์แล้ว เรายังมีอีกหลายงาน อีกหลายกิจกรรมเลยค่ะ รวมถึงเซอร์ไพร์สที่ฟ้าใสพูดได้เลยว่าเราเองก็ตื่นเต้นมากค่ะ ส่วนจะเป็นอะไรก็อยากให้แฟนๆ ทุกคนร่วมลุ้นไปด้วยกันนะคะ ฟ้าใส ปวีณสุดา กล่าว

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments