วันอังคาร, พฤศจิกายน 29, 2022
หน้าแรกNewsSALMON FARM by ม่อนอ้วน คว้ารางวัล BEST PRODUCT OF THE YEAR 2022 การันตีคุณภาพธุรกิจ

SALMON FARM by ม่อนอ้วน คว้ารางวัล BEST PRODUCT OF THE YEAR 2022 การันตีคุณภาพธุรกิจ

เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา สภาเครือข่ายสถาบันส่งเสริมพัฒนาธุรกิจ และเศรษฐกิจแห่งประเทศไทย หรือ สส.ศท จัดงานประกาศรางวัล ความสำเร็จมาตราฐานธุรกิจ BEST PRODUCT OF THE YEAR 2022 ในโครงการเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ให้กับบุคคล องค์กร  ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน และเพื่อเป็นแบบอย่างให้กับคนรุ่นต่อไป ในการสร้างความเข้มแข็งให้กับเศรษฐกิจของประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก พลตรี หม่อมราชวงศ์ วัยวัฒน์ จักรพันธุ์ เป็นประธานในพิธี ณ โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ

ซึ่งบุคคล องค์กร รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในหลากหลายสาขาอาชีพ ให้เข้ารับรางวัลดังกล่าว คือ ธุรกิจขายเนื้อปลา แซลม่อนนอร์เวย์ คุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ ในรูปของออนไลน์ เดลิเวอรี่ ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 6 ปี ด้วยเมนูอาหารฟิวชั่นจากเนื้อปลาแซลม่อน ที่มีให้เลือกมากกว่า 100 เมนู ทำใหม่ทุกออเดอร์ ภายใต้การบริหารงานโดย นักธุรกิจสาวสวยมากความสามารถ คุณณรัญญา ปิยะวงศ์วัฒนา พร้อมเผยแผนการตลาด ในการเปิดขายแฟรนไชส์ ทั่วประเทศ และประเทศเพื่อนบ้าน ให้ได้ทราบกันอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อเนื้อปลาแซลมอนนอร์เวย์ ได้ที่ www.facebook.com/salmonfarm by ม่อนอ้วน , Line : @salmon_farm

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments