วันพฤหัสบดี, มีนาคม 23, 2023
หน้าแรกNewsคู่จิ้น “ไบร์ท -วิน” ไลฟ์สดชวนแฟนคลับฟินติดขอบจอ กับ “มาม่า OK” รสชาติใหม่ “คาโบนาร่าเบคอน” แบบแห้ง...

คู่จิ้น “ไบร์ท -วิน” ไลฟ์สดชวนแฟนคลับฟินติดขอบจอ กับ “มาม่า OK” รสชาติใหม่ “คาโบนาร่าเบคอน” แบบแห้ง หอมเบคอน ชีสเข้มข้น เข้าถึงรสชาติความอร่อยแบบตะวันตก

คู่จิ้น“ไบร์ท -วิน” แปลงโฉมเป็นเชฟ มาไลฟ์สดชวนฟินติดขอบจอจน#SahagroupXBrightWin ฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งในไทยและหลายประเทศทั่วโลก กับ ลีลาการปรุงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “มาม่า OK” รสชาติใหม่ “คาโบนาร่าเบคอน” แบบแห้ง เปิดตัวครั้งแรกในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 25”

ลงครัวเสิร์ฟความอร่อยให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้จิ้นกันฟินติดขอบจอ กับ “ไบร์ท -วิน” ซึ่งงานนี้ทั้งสองคนชวนกันมารังสรรค์เมนู “มาม่า” รสชาติใหม่ “คาโบนาร่าเบคอน” แบบแห้ง โดยผลัดกันลวกเส้น พร้อมเผยเคล็ดลับหากจะให้เส้นหนานุ่มต้องใช้เวลา 4 นาที จากนั้นนำเส้นที่ลวกแล้วมาคลุกเคล้าให้เข้ากันกับเครื่องปรุง พร้อมใส่ท็อปปิ้งเบคอนกรุบกรอบ แถมโชว์ความเป็นศิลปินด้วยการจัดมาม่าใส่จานในสไตล์ “ไบร์ท-วิน”

ปิดท้ายด้วยการเปิดมินิคอนเสิร์ตจากทั้งสองหนุ่ม เป็นของขวัญให้แฟนคลับทางบ้านได้ฟินกับการฟังเพลงซึ้งๆ จุก ๆ แบบใกล้ชิดติดขอบจอ ไม่ว่าจะเป็นสายไหน จะสายจิ้น หรือสายเส้น มาอร่อยแบบตะวันตกกับ “มาม่า OK” รสชาติใหม่ “คาโบนาร่าเบคอน” แบบแห้ง ที่จะพาให้คุณเข้าถึงรสชาติความอร่อยตามแบบฉบับของคาโบนาร่า ให้อารมณ์เหมือนบินไปทานที่อิตาลี จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ www.sahapatdelivery.com และร้านค้าชั้นนำทั่วไป ราคาซองละ 15 บาท และราคาแพ็คละ 60 บาท

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments