test
วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
หน้าแรกNewsสศท. ดึงดารา – เซเลบร่วมทัพ พร้อมท้าชน 3 เมนเทอร์ ในเรียลลิตี้ “SACICT WAR CRAFT...

สศท. ดึงดารา – เซเลบร่วมทัพ พร้อมท้าชน 3 เมนเทอร์ ในเรียลลิตี้ “SACICT WAR CRAFT สงครามทำมือ” เริ่มตอนแรก 7 สิงหาคมนี้

สศทหรือ สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย (องค์การมหาชน) หรือชื่อเดิมคือ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) (ศ.ศ.ป) ประเดิมจัดเรียลลิตี้โชว์ประชันฝีมืองานคราฟต์ SACICT WAR CRAFT สงครามทำมือ” ดึงดารา – เซเลบ วงการบันเทิงอย่าง แพนเค้ก – ตูมตาม – บุ๊กโกะ – จิ๊บ – นิว ร่วมปะทะกับ เมนเทอร์ฝีปากกล้า นำทัพโดย หมู พลพัฒน์นุ้ย สุจิรา และกรกต อารมย์ดี เตรียมรับชมสงครามแห่งไอเดียงานคราฟต์ เริ่มตอนแรก สิงหาคมนี้ ทางช่องอมรินทร์ทีวี 34

สศทจัดเวทีประลองไอเดียของคนรุ่นใหม่ในการออกแบบผลิตภัณฑ์จักสานร่วมสมัย ในรูปแบบเรียลิตี้โชว์ที่เฟ้นหาสุดยอดทีมออกแบบผลิตภัณฑ์จักสานรุ่นใหม่ เพื่อชิงรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และยังมีโอกาสได้ร่วมต่อยอดทางธุรกิจกับสถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย (องค์การมหาชนในกิจกรรมต่างๆ ที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น

ในการแข่งขันครั้งนี้ จะมีดาราและเซเลบริตี้แนวหน้าของวงการบันเทิงทั้ง ท่าน จะคอยมาเป็นพี่เลี้ยงดูแลและให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าแข่งขันทุกทีม นำโดย แพนเค้ก เขมนิจ นางเอกที่ผ่านมาแล้วทุกบทบาท พ่วงด้วยดีกรีสุดยอดนางแบบโลกปี 2004, ตูมตาม ยุทธนา พระเอกเสียงดีมาดเข้มบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุจิ๊บ ปกฉัตร นางเอกสายแซ่บ และนิว ชัยพล พระเอกหนุ่มเจ้าบทบาท พร้อมที่จะมาถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้เข้าแข่งขันอย่างสุดความสามารถ พร้อมประชันฝีปากกับเมนเทอร์ทั้ง ท่าน อย่าง หมู Asava – พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์แนวหน้าของเมืองไทยนุ้ย – สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ที่เรียนด้านการออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมาแล้วทุกประเภท รวมถึงมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงมากกว่า 20 ปี และกรกต อารมย์ดี เจ้าของแบรนด์ KORAKOT ที่สร้างสรรค์งานหัตถกรรมไม้ไผ่จนโด่งดังไปทั่วโลก

 

SACICT WAR CRAFT สงครามทำมือ จะเป็นอีกหนึ่งรายการที่จะมาเปิดโลกทางความคิดสร้างสรรค์ให้กับผู้ที่สนใจด้านงานศิลปหัตถกรรมไทย ซึ่งเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่ารายการนี้จะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษา นักออกแบบ และผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจใหม่ในการสร้างอาชีพ ตลอดจนสามารถสร้างความนิยมให้กับงานศิลปหัตถกรรมไทยเพิ่มมากขึ้

พลาดไม่ได้…“SACICT WAR CRAFT สงครามทำมือ” เริ่มตอนแรก สิงหาคมนี้ ทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00 ทางช่องอมรินทร์ทีวี 34 หรือติดตามและรับชมย้อนหลังได้ทาง www.sacict.or.th หรือ Facebook: www.facebook.com/sacict  และ YouTube: JSLGlobalMedia

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments