Free Porn
xbporn
วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
หน้าแรกNews5 เหตุผลห้ามพลาด! กับที่สุดของซีรีส์รอมคอมมาแรงอันดับ 1 ทั่วโลก ฟาร์มรักนักปลูกผัก (Romance on the Farm) บน...

5 เหตุผลห้ามพลาด! กับที่สุดของซีรีส์รอมคอมมาแรงอันดับ 1 ทั่วโลก ฟาร์มรักนักปลูกผัก (Romance on the Farm) บน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

เดินทางมาเกินครึ่งทางแล้วสำหรับซีรีส์จีนพีเรียดกระแสแรงอย่าง ฟาร์มรักนักปลูกผัก (Romance on the Farm) ที่เรียกได้ว่าตอนนี้ฮอตฮิตสุดๆ กับการขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ครองใจแฟนๆ ทั่วทุกมุมโลก ที่ไม่ว่าใครได้รับชมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าซีรีส์เรื่องนี้คือ “ซีรีส์แนวรอมคอมที่สุดแห่งปี” สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชม วันนี้ iQYI (อ้ายฉีอี้) ขอมามัดรวม 5 เหตุผลที่ห้ามพลาดของซีรีส์เรื่องนี้ จะมีเหตุผลอะไรบ้างนั้นติดตามกันได้เลย!

  1.  เคมีพระนางเกินต้าน อบอุ่นหัวใจที่สุด

ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดย สองพระนางชื่อดังแห่งยุคอย่าง เจิงซุ่นซี และ เถียนซีเวย ที่ได้มาถ่ายทอดบทบาทของ เสินนั่ว และ เหลียนม่านเอ๋อร์ ที่ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ได้แสดงด้วยกัน แต่เคมีเคใจดีสุดๆ แฟนๆ ต่างยิ้มไม่หุบกับความเข้ากันของทั้งคู่

  1.  ธรรมชาติโอบกอด ดูแล้วผ่อนคลาย ไม่เครียด

ซีรีส์ที่ได้นำเสนอเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในชนบทที่ไม่วุ่นวาย โดยมีธรรมชาติของโอบล้อมเอาไว้ ดูแล้วไม่เครียดอย่างแน่นอน

  1.  เส้นเรื่องสนุก ไม่ยืดเยื้อ

ใครที่ติดภาพซีรีส์จีนที่เนื้อเรื่องยืดเยื้อ ดูแล้ววกวน อ้ายบอกได้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้เส้นเรื่องสนุก ไม่ยืดเยื้อ

  1.  คอสตูมจัดเต็ม โปรดักชันคุณภาพ

นอกจากบทละครที่สนุกแล้ว คอสตูมของซีรีส์เรื่องนี้ยังทำออกมาได้อย่างงดงามราวกับได้ย้อนยุคไปในอดีตจริงๆ อีกทั้งโปรดักชันยังอลังการสมกับเป็นซีรีส์ที่แฟนๆ ต่างรอคอยอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งงานภาพ แสง สี เสียง นักแสดงและทีมงาน ต่างจัดหนักจัดเต็มเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ!

  1.  สอดแทรกแง่คิดคำสอน

เหตุผลสุดท้ายที่ไม่อยากให้พลาดคือซีรีส์เรื่องนี้ได้สอดแทรกแง่คิดคำสอนต่างๆ เอาไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน , การสามัคคี , การพอเพียง พอแฟนๆ ได้รับชมซีรีส์เรื่องนี้แล้วจะได้อะไรกลับไปอย่างแน่นอน

ร่วมเดินทางไปกับพวกเขาได้ใน ฟาร์มรักนักปลูกผัก (Romance on the Farm) ซีรีส์ที่จะทำให้คุณมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้รับชม รับชมตอนจบได้ก่อนใคร! ฟินต่อเนื่อง 4 ตอนรวด พร้อมรับชม 6 ตอนเบื้องหลัง และ 1 คลิปพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น เริ่มซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้นและรับชมซีรีส์ได้ ทุกวันจันทร์ – วันพุธ และวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น และเตรียมรับชมซีรีส์แบบพากย์ไทย เร็วๆ นี้!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3 เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments