วันพุธ, กันยายน 28, 2022
หน้าแรก News “เรเวียร์” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน” แบรนด์เดียวในไทย ที่ผลิตในสหรัฐอเมริกา! คว้านางเอกสาว “พิ้งกี้” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ สวย จบ ครบเครื่อง

“เรเวียร์” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน” แบรนด์เดียวในไทย ที่ผลิตในสหรัฐอเมริกา! คว้านางเอกสาว “พิ้งกี้” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ สวย จบ ครบเครื่อง

0
“เรเวียร์” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน” แบรนด์เดียวในไทย ที่ผลิตในสหรัฐอเมริกา! คว้านางเอกสาว “พิ้งกี้” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ สวย จบ ครบเครื่อง

หลังจากบุกเบิกและส่งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามที่รู้จักในวงกว้างเครื่องสำอาง “เรเวียร์” ซึ่งเปิดตัวมายาวนานกว่า 5 ปี ได้รับการยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ด้านการเอาใจใส่และดูแลตัวเองของผู้หญิงจนครองใจคนรักสวยรักงามและรักสุขภาพ ส่งผลให้ประสบความสำเร็จอย่างมาก จนสร้างยอดขายทะลุกว่า 100 ล้านบาทมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน” ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่ผลิตและได้รับการจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกา เข้ามาเสริมทัพอีกสาขา โดยได้นางเอกสาวคนสวย “พิ้งกี้ สาวิกาไชยเดช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ ตัวแทนความงามผู้ที่ใส่ใจดูแลตัวเอง ณ ร้าน Lazy Cafe x Jack Raider เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564

DtLc8e.jpg DtLZqt.jpg DtLRgk.jpg

โดย คุณทัศวีญา กุลวงศ์ CEO กล่าวว่า “ในยุคนี้การดูแลสุขภาพถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคนโดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องรับบทหนักทั้งในบ้านและนอกบ้าน ยิ่งต้องหาตัวช่วยดูแลสุขภาพ จนเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ “เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน”  โดยคอลลาเจนตัวนี้เป็นสูตรแบบ Triple Formula มีสารสกัดที่ช่วยในการทำงานของร่างกาย ถึง 3 กลุ่ม ได้แก่ ผิว ผม เล็บ มีส่วนประกอบหลักอย่างคอลลาเจนเปปไทด์โซลูเจล ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกา และเป็นรูปแบบละลายน้ำซึ่งสามารถดูดซึมดีกว่าในรูปแบบเม็ด มีกรดอมิโนถึง 18 ชนิด มีคอลลาเจนถึง 10,000 มิลลิกรัม ต่อซอง นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องของระบบการขับถ่าย เปรียบเสมือนว่าคุณได้ดีท็อกซ์ตัวเองทุกวัน และมีโปรตีนถึง 9 กรัม ไฟเบอร์โซล 2 เป็นตัวช่วยด้านการควบคุมระดับความหิวของคนเรามี ส่วนช่วยด้านการควบคุมน้ำหนักเพราะยังมีคุณสมบัติทำให้หิวข้าลง คอลลาเจนตัวนี้ไม่ผสมเอสปาแตม เพราะใช้หญ้าหวานเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ผู้ที่รับประทานอาหารแบบคีโตสามารถทานได้ และมีแคลลอรี่เพียง 40 แคลอรี่ต่อซอง การดื่มคอลลาเจนตัวนี้จึงไม่ส่งผลให้น้ำหนักเพิ่มอย่างแน่นอน และที่สำคัญ ทางแบรนด์ได้รับเกียรติจาก น้องพิ้งกี้ – สาวิกา ไชยเดช มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพราะเมื่อพูดถึงคอลลาเจน เราจะนึกถึงความงาม ซึ่งนั่นคือ น้องพิงกี้ เป็นหญิงสาวที่สวยสุขภาพดี มาตั้งแต่เด็ก จนโตแม้จะอยู่ในวงการมา 20 กว่าปี จวบจนปัจจุบัน ยังคงความงามสดใสแข็งแรงมาโดยตลอด มีคุณสมบัติครบเครื่องในฐานะตัวแทนของความงามด้านการดูแลตัวเองทุกประการ ทั้งเลือกกินอาหาร และ ออกกำลังกาย และเลือกทานอาหารเสริม ซึ่งน้องพิ้งกี้ได้ทานคอลลาเจน “เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน” ของเราจริง ทานมาอย่างต่อเนื่องจนเกิดผลลัพธ์ที่ดี มาการันตีคุณภาพอีกด้วย”

DtLzBf.jpg DtL4Ua.jpg

ภายในงานยังได้มีการเปิดตัวนางเอกสาว “พิงกี้สาวิกา ไชยเดช” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกอย่างเป็นทางการ พร้อมมาร่วมพูดคุยและบอกต่อความสวย สุขภาพดี โดยมี แจ็ค ไรเดอร์ รับหน้าที่พิธีกร

ดูแลผิวให้สุขภาพดีด้วย” เรเวียร์ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน” สั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศและ Facebook page Ray Viear และ Line: @Rawiearonline สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเก๊กว่า: 081-834-9895