test
วันเสาร์, กรกฎาคม 13, 2024
หน้าแรกMovieจู จี-ฮุน สวมบท โชเฟอร์แท็กซี่ สุดท้าทาย ยก ฮา จอง-อู บัดดี้คู่ใจ ใน RANSOMED

จู จี-ฮุน สวมบท โชเฟอร์แท็กซี่ สุดท้าทาย ยก ฮา จอง-อู บัดดี้คู่ใจ ใน RANSOMED

จากเจ้าชายเย็นชา สู่ นักซิ่งกล้าตาย จู จี-ฮุน มาพร้อมบทบาทใหม่ เป็น โชเฟอร์แท็กซี่ เจ้าเล่ห์ แสนแพรวพราว ที่จะมาสร้างสีสัน และ เสียงหัวเราะ ใน ภาพยนตร์เกาหลี แอ็กชัน RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก ผลงานจาก คิม ซอง-ฮุน ผู้กำกับจากซีรีส์ฮิต KINGDOM และการโคจรพบกันอีกครั้ง กับ ฮา จอง-อู จาก ALONG WITH THE GODS เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ พร้อมนำเสนอ 2 คู่หู ที่ต่างกันสุดขั้ว แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ภารกิจการช่วยเหลือตัวประกัน

จู จี-ฮุน รับบท พันซู เผยว่า “การเตรียมตัวสําหรับบทบาทใหม่ คือการได้รับทักษะใหม่ 2 อย่าง ได้แก่ การพูดภาษาอาหรับ, แข่งรถ และเปลี่ยนแปลงร่างกายให้ตัวใหญ่ขึ้นไปพร้อมกัน การเรียนรู้สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ท้าทายมากสําหรับฉัน โดยเฉพาะภาษาอาหรับ ซึ่งประกอบด้วยตัวอักษรที่อ่านไม่ออก ทำให้ไม่เข้าใจความหมาย มันจึงเป็นสิ่งที่ยากสำหรับผม จึงจำเป็นที่จะต้องเพิ่มทักษะเหล่านั้น เพื่อให้เหมาะสมกับการรับบท พันซู”

“สําหรับฉากไล่ล่าบนรถ ผมสามารถพูดได้ว่าผมใส่ทุกอย่างที่มีลงในฉากเหล่านั้น และภูมิใจกับผลลัพธ์มาก ยกเว้นบางฉากที่เราไม่สามารถทําได้ เนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย ผมโชคดีที่ได้ร่วมงานกับ ฮา จอง-อู อีกครั้ง  ไม่เพียงช่วยให้ผมแสดงได้ดีขึ้น ยังเปลี่ยนมุมมองในเรื่องการใช้ชีวิตอีกด้วย เราสนิทกัน ไม่ใช่แค่ไปถ่ายหนังด้วยกัน แต่ยังไปเที่ยวแฮงค์เอาท์ ช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน มันเหมือนเป็นของขวัญอย่างแท้จริง”

นอกจากนี้ ผมได้ส่งข้อความถึง คิม ยงฮวา ผู้กำกับ THE MOON หลังเคยร่วมงานกันใน ALONG WITH THE GODS ผมให้กำลังใจกันและกันในระหว่างที่เดินทางข้ามประเทศเพื่อโปรโมทหนัง การที่หนังแต่ละเรื่องได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไม่ใช่เป็นการแข่งขันระหว่างนักแสดงและผู้กำกับ แต่เป็นเหมือนการสนับสนุนให้ทีมสร้างหนังสัญชาติเกาหลีได้เติบโตเหมือนการแข่งเข้ารอบฟุตบอลโลก ซึ่งทัศนคติแบบนี้ ฉันเชื่ออย่างแท้จริงว่า หนังเรื่อง Ransomed คู่ควรที่จะเข้าฉาย ผมหวังว่าผู้ชมเมื่อได้รับชมแล้ว จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาพยนตร์เกาหลีไม่ได้แย่ขนาดนั้นนะ

RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก เข้าฉายไทย 14 กันยายน นี้ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างที่ www.youtube.com/watch?v=jIFiXrWA49w

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com

Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm, www.facebook.com/shinesaengad.venture

Youtube :  www.youtube.com/@neramitnungfilm3074

Instagram www.instagram.com/neramitnung.film, www.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.official, www.tiktok.com/@shinesaengadventure#Ransomed #คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก

#JuJiHoon #HaJungWoo

#เนรมิตรหนังฟิล์ม #NeramitnungFilm #ฉายแสงแอดเวนเจอร์

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments