วันเสาร์, มกราคม 28, 2023
หน้าแรกNews“Suzume” ครองแชมป์อันดับหนังทำเงินมากที่สุด 3 สัปดาห์ซ้อนในขณะที่RADWIMPS ประกาศไลฟ์ผ่าน TikTok LIVE ครั้งแรก 17 ธันวาคมนี้

“Suzume” ครองแชมป์อันดับหนังทำเงินมากที่สุด 3 สัปดาห์ซ้อนในขณะที่RADWIMPS ประกาศไลฟ์ผ่าน TikTok LIVE ครั้งแรก 17 ธันวาคมนี้

ทำรายได้ ในสัปดาห์ที่ 3 รวมจำนวนผู้ชม 4.6 ล้านคน รวมรายได้มากกว่า 6.62 ล้านเยน กับอนิเมชั่นลึกลับแฟนตาซีเรื่องใหม่ ผลงานของอาจารย์ มาโกโตะ ชินไค  ซึ่งนับว่าเป็นการทำลายสถิติเดิมของ Your Name (2016) และ Weathering With You (2019)
นอกจากนี้ 3 หนุ่ม RADWIMPS เจ้าของบทเพลงประกอบ OST “Suzume” ยังประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้ทราบว่า พวกเขาจะเข้าร่วม TikTok LIVE เป็นครั้งแรก ในวันที่ 17 ธันวาคม 2022 ที่จะถึงนี้ โดยในไลฟ์ครั้งนี้ พวกเขาจะแสดงโชว์เพลงใหม่ และบทเพลงคลาสสิคจาก Mori Art Museum, Roppongi โดยในระหว่างที่ทำการไลฟ์ หนุ่มๆอยากเชิญชวนให้แฟน ร่วมกันติด #RADに歌って欲しい曲 (requestforRAD) เพื่อทำชาเลนจ์ และหนุ่มๆ จะเลือกเพลงจาก # ดังกล่าว นำมาเล่นสดให้แฟนๆ ได้รับชมและรับฟังร่วมกัน
ในขณะที่ OST “Suzume” เป็นการร่วมทำงานร่วมกันของ RADWIMPS และ Kazuma Jinnouchi วางจำหน่ายแล้วทั่วโลกแล้ว มิวสิควิดีโอ “KANATA HALUKA” เพลงประกอบภาพยนตร์ ที่กำกับโดย Tomokazu Yamada ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่อง ก็ได้ปล่อยออกมาแล้วเช่นกัน ติดตามผลงานของพวกเขาได้ที่
RADWIMPS TikTok LIVE
Date/Time: Dec. 17th (sat) from 9 p.m. (JP)
Stream on RADWIMPS official TikTok account
#RADに歌って欲しい曲 (requestforRAD) TikTok Challenge
Campaign period: Nov. 18 (Fri) – 27th
(Sun) at 11:59 p.m. (JP)
Challenge
MV “KANATA HALUKA” Watch now
RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments