วันจันทร์, ธันวาคม 5, 2022
หน้าแรกNewsวันนี้ที่รอคอยก็มาถึง !!! พุฒ & จุ๋ย ประกาศข่าวดีมีทายาทแล้วหลังรอมานาน พร้อมขอบคุณ GFC (Genesis Fertility Center) ที่มอบของขวัญที่ล้ำค่าอันแสนวิเศษ

วันนี้ที่รอคอยก็มาถึง !!! พุฒ & จุ๋ย ประกาศข่าวดีมีทายาทแล้วหลังรอมานาน พร้อมขอบคุณ GFC (Genesis Fertility Center) ที่มอบของขวัญที่ล้ำค่าอันแสนวิเศษ

เป็นเรื่องราวที่น่ายินดีให้แฟนๆได้เฮ สำหรับคู่รักสุดหวาน ดีเจพุฒ พุฒิชัย และภรรยาคนสวย จุ๋ย วรัทยา ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้พร้อมใจกันโพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ทายาทที่เฝ้ารอมาแสนนาน หลังจากที่ทั้ง พุฒ & จุ๋ย ได้เข้ามาปรึกษากับทาง GFC (Genesis Fertility Center) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยาก ที่ได้ช่วยสานฝันให้ครอบครัวของทั้งคู่เป็นความจริงได้มีทายาทสมดั่งใจที่หวังอย่างที่ตั้งใจ มีโซ่ทองมาคล้องใจหลังจากที่รอมานาน

โดยทั้งคู่ได้โพสต์รูปคู่ ถือภาพอัลตร้าซาวน์ พร้อมเขียนข้อความ

@warattaya ในที่สุดก็สำเร็จ PJน้อยมาแล้วน้าาา คำอวยที่ทุกๆคนได้อวยพรเรา2คนตั้งแต่ตอนแต่งงาน ทั้งที่เจอต่อหน้าและอวยพรตามช่องทางต่างๆตลอด 3 ปีกว่า เรา2คนอยากขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะครับ/คะ ที่เอาใจช่วยส่งกำลังใจดีๆมาตลอด เค้าคือของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดที่ใกล้จะถึงของเราทั้งคู่จริงๆ

พุฒกับจุ๋ยต้องขอขอบคุณGFC อ.พิทักษ์ พี่ป๋วย พี่สน พี่ฮวย ทีมนักวิทย์และทีมพยาบาลทุกท่าน ที่ตั้งใจและทุ่มเทให้เรามีวันนี้ ผลAMHของจุ๋ยน้อยกว่า 0.01 FSH ก็สูงปรี๊ด วันที่เห็นผลเลือดก็เข่าทรุดไปเหมือนกัน รู้เลยว่าน่าจะเป็นเคสยากมากๆ แต่ทุกอย่างก็เป็นไปได้แล้ว เราอยู่ที่GFCเกือบจะเป็นบ้านอีกหลังตลอด1ปีกว่าที่ผ่านมา ขอบคุณจากใจเรา2คนจริงๆครับ/ค่ะ @gfc.bangkok #happilyeverpj #pjน้อยมาแล้ว

หลังจากที่ พุฒ & จุ๋ย ประกาศข่าวดีไป ก็มีเพื่อนพี่น้อง ในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments