วันพุธ, ธันวาคม 6, 2023
หน้าแรกNewsPSYCHIC FEVER กลับมาทวงความฮอตกับซิงเกิลใหม่ พร้อมโชว์สดสุดร้อนแรงครั้งแรกร่วมกับ SPRITE ในงานแถลงข่าว PSYCHIC FEVER NEW SINGLE PRESS CONFERENCE...

PSYCHIC FEVER กลับมาทวงความฮอตกับซิงเกิลใหม่ พร้อมโชว์สดสุดร้อนแรงครั้งแรกร่วมกับ SPRITE ในงานแถลงข่าว PSYCHIC FEVER NEW SINGLE PRESS CONFERENCE “FIRE feat. SPRITE”

นับเป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินญี่ปุ่นที่คุ้นเคยกับประเทศไทยมากๆ กับวง PSYCHIC FEVER from EXILE TRIBE (ไซคิก ฟีเวอร์ ฟรอม เอ็กไซล์ ไทรบ์) หรือรู้จักในชื่อ PSYCHIC FEVER(ไซคิก ฟีเวอร์) ล่าสุดกับผลงานเพลงซิงเกิลใหม่ “FIRE feat. SPRITE” ที่ได้ SPRITE(สไปรท์) มาร่วมแต่งเติมสีสันเอกลักษณ์ ความเป็นไทยเข้าไปในเพลงนี้ โดยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างสนุกสนานไปที่ LIDO CONNECT HALL 3 สาหรับงานแถลงข่าว PSYCHIC FEVER NEW SINGLE PRESS CONFERENCE “FIRE feat. SPRITE” มีแฟนๆ มาร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมถึงสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจมาร่วมทาข่าวในงานนี้ เปิดงานด้วย


การเชิญสมาชิกทั้ง 7 คน ได้แก่ TSURUGI(ซึรุกิ), RYOGA(เรียวกะ), REN(เร็น), JIMMY(จิมมี่),KOKORO(โคโคโระ), RYUSHIN(ริวชิน) และ WEESA(วีสะ) ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวทีถึงเพลง “FIRE feat. SPRITE” ที่วง PSYCHIC FEVER บอกว่าอยากจะจุดประกายไฟให้ร้อนแรงไปทั่วทั้งไทย ญี่ปุ่นและระดับโลก เป็นเพลงที่ ดุดันทั้งทานองและท่าเต้น อยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกไปด้วยกันในเพลงนี้ และได้มีการเชิญศิลปินรับเชิญอย่าง SPRITE มาร่วมพูดคุยอย่างสนุกสนาน ซึ่ง SPRITE ก็ชมไม่ขาดปากว่าวง PSYCHIC FEVER นั้นเท่มาก รู้สึก ดีใจมากที่ได้มาร่วมเท่ไปกับพวกพี่ๆ นอกจากนั้นในแง่การทางาน ได้มีการใส่ไอเดียเติมความเป็นไทยเพิ่มเข้า ไปในเพลงนี้ให้มีกลิ่นอายผสมผสานระหว่างไทยกับญี่ปุ่นอย่างลงตัว ปิดท้ายการพูดคุยกับ F.HERO(กอล์ฟ- ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) แห่ง HIGH CLOUD ENTERTAINMENT ผู้อยู่เบื้องหลังในการทาเพลงนี้ ได้เผยว่า เหตุผลที่ เลือก SPRITE มาร่วมแจมในเพลงนี้ เพราะมีความเป็นไทยอยู่สูงมากและเป็นเด็กผู้ชายที่ร้อนแรงจะได้มาเพิ่ม ความร้อนแรงกับพวกพี่ๆ เข้าไปในเพลงนี้ และรู้สึกอยากให้แฟนเพลงญี่ปุ่นได้รู้จัก SPRITE มากขึ้นและก็อยาก ให้แฟนคลับไทยได้รู้จัก PSYCHIC FEVER เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เพลงนี้ถือเป็นความลงตัวทั้งไทยและญี่ปุ่น ที่สุดจะร้อนแรงในเพลง “FIRE feat. SPRITE”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงระดับอินเตอร์ฝีมือคนไทย ที่ได้นักร้องไทยไปร่วมร้องและใส่
เอกลักษณ์ความเป็นไทยเข้าไปเป็นสีสันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปกดติดตามและสนับสนุนเพลงเท่ๆ สุดร้อนแรงเพลง “FIRE feat. SPRITE” ของวง PSYCHIC FEVER ได้ทาง YouTube HIGH CLOUD ENTERTAINMENT

OFFICIAL ACCOUNT
Twitter : https://twitter.com/psyfe_official
Instagram : https://www.instagram.com/psyfe_official/
Facebook : https://www.facebook.com/psyfe.official
YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCy0oOpw3qIA1q5OhsrywSSw
TikTok : https://www.tiktok.com/@psyfe_official

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments